• Chương trình truyền hình thực tế mặc kệ việc cưỡng hiếp, giết người

  Chương trình truyền hình thực tế mặc kệ việc cưỡng hiếp, giết người

  ANTD.VN - Chương trình truyền hình thực tế “Game2: Winter” có 30 người chơi, gồm 15 nam và 15 nữ sẽ phải tự tìm cách sống sót trong rừng taiga hẻo lánh ở vùng Siberia của Nga. Ban tổ chức chương trình đã đưa ra khẳng định rằng, họ không quan tâm và không chịu trách nhiệm việc thí sinh có thể cưỡng hiếp và giết người. Mọi việc đã có luật pháp lo.

 • Lộ diện bộ tứ giám khảo "Sing my song"

  Lộ diện bộ tứ giám khảo "Sing my song"

  ANTD.VN -Các nhạc sĩ: Lê Minh Sơn, Đức Trí, Giáng Son và Nguyễn Hải Phong là bộ tứ giám khảo quyền lực của chương trình "Sing my song - Bài hát hay nhất" mùa đầu tiên. 

 • Giọng hát Việt nhí 2016 gây "sốt" ngay khi mở màn

  Giọng hát Việt nhí 2016 gây "sốt" ngay khi mở màn

  ANTĐ -Tối 23-1, tập đầu tiên của chương trình "Giọng hát Việt nhí 2016" đã chính thức phát sóng. Cả 4 vị huấn luyện viên: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Vũ Cát Tường cùng các giọng ca nhí tạo nên một cơn "sốt" không nhỏ với khán giả truyền hình. 

 • Sân chơi dành cho người mẫu quảng cáo

  Sân chơi dành cho người mẫu quảng cáo

  ANTĐ - Lần đầu tiên một chương trình truyền hình thực tế dành cho nghề người mẫu quảng cáo được tổ chức tại Việt Nam dưới tên gọi “The Face”. 

 • Hoa hậu Ngọc Diễm "lướt" xế xịn đi dự sự kiện

  Hoa hậu Ngọc Diễm "lướt" xế xịn đi dự sự kiện

  ANTĐ - Bà mẹ một con tự lái chiếc ô tô vừa tậu tới dự buổi họp báo giới thiệu chương trình “Ngôi sao Phương Nam” mùa thứ 2. Được biết, Hoa hậu Ngọc Diễm sẽ tham gia với vai trò người dẫn chương trình.

 • Trương Ngọc Ánh tung hình ảnh mới đầy gợi cảm

  Trương Ngọc Ánh tung hình ảnh mới đầy gợi cảm

  ANTĐ - Host Trương Ngọc Ánh xuất hiện với hình ảnh đẳng cấp bên cạnh Mentor Tùng Leo với gương mặt toát lên vẻ cương nghị trong vai trò là một cố vấn thời trang của một trong những chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam - Project Runway Việt Nam.

 • Kẹt trong thang máy, Paris Hilton hoảng loạn

  Kẹt trong thang máy, Paris Hilton hoảng loạn

  ANTĐ - Vừa qua, tại Trung Quốc, người đẹp tóc vàng Paris Hilton đã bị một phen khiếp vía khi tới Bắc Kinh tham gia lễ kỷ niệm Công ty Young Essence trở thành Tổng đại lý của thương hiệu thời trang riêng Paris Hilton.

 • Lượng kênh chương trình nước ngoài phải thấp hơn 30% tổng số kênh

  Lượng kênh chương trình nước ngoài phải thấp hơn 30% tổng số kênh

  ANTĐ - Cho ý kiến về dự thảo Nghị định về quản lý, cung cấp và sử dụng dịch vụ phát thanh truyền hình, Chính phủ thống nhất phương án: chỉ quy định trần 30% số lượng kênh chương trình nước ngoài trên tổng số kênh chương trình khai thác trên dịch vụ phát thanh truyền hình trả tiền; không quy định thêm trần 20% đối với các chương trình phát thanh truyền hình thực tế có bản quyền, định dạng nước ngoài trên tổng thời lượng phát sóng và trần 30% đối với số lượng kênh chương trình liên kết trên tổng số kênh, chương trình cơ quan báo chí được cấp phép sản xuất. 

 • Ý tưởng và hiện thực

  Ý tưởng và hiện thực

  ANTĐ - Trong một chương trình truyền hình thực tế, người ta đưa các cặp thí sinh vào rừng trong tình trạng không có đồ ăn và yêu cầu là phải tìm được đường ra trong 5 ngày. Đến ngày thứ hai thì sẽ có một giỏ cá tươi và một chiếc cần câu được bí mật đưa vào để cho người chơi xử lý tình huống.

 • Ca sĩ Phương Vy: “Đúng là có thời gian tôi bị... trầm cảm“

  Ca sĩ Phương Vy: “Đúng là có thời gian tôi bị... trầm cảm“

  ANTĐ - Khi bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol 2007 với ngôi vị quán quân, Phương Vy bỗng trở thành một tên tuổi đầy triển vọng của làng nhạc Việt thời bấy giờ. Nhưng chính cô lại chọn cho mình một con đường chậm, và nhẹ nhàng hơn. Tiếp tục giành ngôi vị cao nhất trong chương trình “Tuyệt đỉnh tranh tài 2014”, Phương Vy lúc đó lại là tâm điểm của truyền thông và khán giả… Nhưng cơ hội lại trôi đi, và Phương Vy lại âm thầm thực hiện những sản phẩm âm nhạc của mình “không kèn không trống”… ANTĐ Cuối tuần đã cùng Phương Vy trò chuyện những điều xoay quanh sự nghiệp âm nhạc của cô…