• BTV Lê Bình: Đeo đá leo núi làm chương trình mới

  BTV Lê Bình: Đeo đá leo núi làm chương trình mới

  ANTĐ - Đúng ngày 10-10, một chương trình được kỳ vọng đặc biệt, hứa hẹn làm thay đổi cách nhìn nhận của khán giả về những sự kiện, vấn đề được dư luận quan tâm sẽ lên sóng VTV1 với tên gọi “Chuyển động 24h”, chương trình thử nghiệm cho sự ra đời của kênh truyền hình VTV24. Phóng viên An ninh Thủ đô đã có cuộc trò chuyện cùng BTV Lê Bình - Giám đốc Trung tâm Tin tức - VTV24, Đài Truyền hình Việt Nam.

 • Tăng Thanh Hà ngồi “ghế nóng”

  Tăng Thanh Hà ngồi “ghế nóng”

  ANTĐ - Nữ diễn viên Tăng Thanh Hà sẽ lần đầu ngồi “ghế nóng” của chương trình truyền hình thực tế “Vua đầu bếp – MasterChef Vietnam 2014”. 

 • Khởi động “Vua đầu bếp” mùa thứ hai

  Khởi động “Vua đầu bếp” mùa thứ hai

  ANTĐ - Sau khi “Vua đầu bếp -  Masterchef Vietnam” chính thức khép lại với chiến thắng của đầu bếp Việt kiều người Úc - Ngô Thái Hòa, mùa thứ hai của chương trình chính thức được khởi động. 

 • Phương Mỹ Chi lập kỉ lục về lượt xem trên Zing TV

  Phương Mỹ Chi lập kỉ lục về lượt xem trên Zing TV

  ANTĐ - Màn biểu diễn Áo mới Cà Mau của Phương Mỹ Chi, vừa đạt được kỉ lục về số lượt xem cao nhất của Giọng hát Việt nhí trên bảng xếp hạng (BXH) Zing TV. 2.445.180 là tổng số lượt xem mà tiết mục của Phương Mỹ Chi có được trong tuần qua. 

 • Nam ngôi sao phim Glee đột ngột qua đời ở tuổi 31

  Nam ngôi sao phim Glee đột ngột qua đời ở tuổi 31

  ANTĐ - Cory Monteith, nam diễn viên Canada nổi tiếng với vai diễn Finn Hudson trong sê ri phim truyền hình Glee của đài Fox TV đã bất ngờ qua đời tại một khách sạn ở Vancouver trưa thứ Bảy vừa qua. 

 • Giám khảo phản cảm

  Giám khảo phản cảm

  ANTĐ - Chương trình truyền hình thực tế Vua đầu bếp vừa được phát sóng vào ngày 10-5 trên kênh VTV3 đã khiến nhiều người xem truyền hình bức xúc vì hành động phản cảm của Ban Giám khảo. 

 • "Vua đầu bếp" lên sóng đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

  "Vua đầu bếp" lên sóng đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

  ANTĐ - Những cuộc thi tài nấu nướng quyết liệt nhưng cũng đầy cảm hứng giữa các đầu bếp không chuyên khắp Việt Nam sẽ được truyền tải đến khán giả vào 20h tối thứ Sáu hàng tuần, trên kênh VTV3, số đầu tiên sẽ phát sóng vào ngày 8-3.

 • Vua đầu bếp Mỹ đến Việt Nam

  Vua đầu bếp Mỹ đến Việt Nam

  ANTĐ - Christine Hà, quán quân của chương trình truyền hình thực tế mùa thứ 3, Master Chef (Mỹ) sẽ là giám khảo đặc biệt của chương trình Vua đầu bếp (Việt Nam). 

 • Vua đầu bếp "Yan Can Cook" sắp có mặt tại Việt Nam

  Vua đầu bếp "Yan Can Cook" sắp có mặt tại Việt Nam

  ANTĐ - Martin Yan, siêu đầu bếp Mỹ gốc Hoa, nhân vật chính trong chương trình dạy nấu ăn mang tên "Yan Can Cook" nổi tiếng khắp thế giới sẽ là một khách mời đặc biệt của Đêm chung kết 2 cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2012.