• Toyota thu hồi hàng nghìn xe chạy bằng pin

  Toyota thu hồi hàng nghìn xe chạy bằng pin

  ANTD.VN - Ngày 15-2, Toyota - hãng xe hơi khổng lồ của Nhật Bản ra thông báo về việc thu hồi toàn bộ các dòng xe Mirai (tiếng Nhật nghĩa là “Tương lai”) chạy bằng pin nhiên liệu đã được bán trên toàn cầu do sự cố phần mềm có nguy cơ khóa hệ thống hoạt động pin của dòng xe này.

 • Ô tô khuyến mãi khủng vẫn bán chậm

  Ô tô khuyến mãi khủng vẫn bán chậm

  ANTD.VN - Theo thống kê của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), trong năm 2016, lượng tiêu thụ ô tô Việt Nam tăng kỷ lục, đạt gần 300.000 chiếc ô tô mới. 

 • Honda Wave Alpha ra phiên bản mới 110cc

  Honda Wave Alpha ra phiên bản mới 110cc

  ANTD.VN - Honda Việt Nam (HVN) vừa cho ra mắt phiên bản Wave Alpha mới với một số cải tiến về động cơ và tiện ích. Đây được coi là một trong những mẫu xe bán chạy nhất của HVN kể từ khi mắt tới nay.

 • Tháng 11, Ford Việt Nam bán ra tới 2.585 xe

  Tháng 11, Ford Việt Nam bán ra tới 2.585 xe

  ANTD.VN - Doanh số bán lẻ trong tháng 11-2016 lên tới 2.585 xe đã giúp Ford trở thành một trong những thương hiệu ô tô phát triển nhanh nhất Việt Nam, kết quả kinh doanh tháng 11 kỷ lục này đã tăng 9% so với cùng kỳ năm trước.

 • Lộ thêm ảnh "nóng" của Kia Moring 2017

  Lộ thêm ảnh "nóng" của Kia Moring 2017

  ANTD.VN - Thêm hình ảnh về Kia Morning 2017 đã xuất hiện trên mạng sau loạt ảnh được chụp trên đường chạy thử của mẫu xe này hồi tháng 10.

 • Ô tô giá rẻ "lên ngôi" dịp cuối năm

  Ô tô giá rẻ "lên ngôi" dịp cuối năm

  ANTD.VN - Do thay đổi chính sách thuế nhập khẩu ô tô, những tháng cuối năm, lượng xe dung tích xi lanh cỡ nhỏ nhập khẩu gia tăng mạnh và tiêu thụ khá tốt trong khi xe có động cơ lớn chững lại, thậm chí một số dòng xe gần như “đóng băng”.

 • 10 tháng, Ford Việt Nam bán ra 23.527 xe

  10 tháng, Ford Việt Nam bán ra 23.527 xe

  ANTD.VN - Doanh số của Ford tại Việt Nam cộng dồn từ đầu năm đến nay tăng vọt 50% so với năm ngoái tương đương với 23.527 xe bán ra, giúp Ford tiếp tục trở thành một trong những thương hiệu ô tô phát triển nhanh nhất Việt Nam trong năm nay.

 • Tháng "cô hồn", Ford Việt Nam vẫn bán chạy

  Tháng "cô hồn", Ford Việt Nam vẫn bán chạy

  ANTD.VN - “Thói quen mua sắm của người tiêu dùng Việt đã ít nhiều thay đổi, họ không hề ngần ngại ‘tháng cô hồn’ – kiêng kị đầu tư, mua sắm. Điều đó đã góp phần giúp doanh số bán hàng tháng 8 của Ford tiếp tục đà tăng trưởng bền vững – đạt tháng 8 tốt nhất trong lịch sử, nhờ nhu cầu gia tăng mạnh mẽ với các dòng xe Transit, Ranger và EcoSport”, ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc công ty Ford Việt Nam cho biết. 

 • Hàn Quốc kiện Nissan gian lận khí thải

  Hàn Quốc kiện Nissan gian lận khí thải

  ANTĐ - Ngày 7-6, Bộ Môi trường Hàn Quốc đã đệ đơn kiện nhà sản xuất ô tô Nissan của Nhật Bản lên Văn phòng công tố quận trung tâm Seoul với cáo buộc hãng này gian lận khí thải đối với dòng xe chạy bằng động cơ diesel Qashqai của hãng.

 • Ford bị phạt 1 triệu USD vì vi phạm quy định môi trường

  Ford bị phạt 1 triệu USD vì vi phạm quy định môi trường

  ANTĐ - Cơ quan công tố liên bang về bảo vệ môi trường của Mexico (Profepa) vừa ra án phạt lên đến hơn 18 triệu peso (1,05 triệu USD) đối với chi nhánh của nhà sản xuất xe hơi Mỹ Ford vì đã bán xe chưa có chứng nhận tuân thủ các quy định về môi trường tại Mexico.

 • Mua xe sang, nhà giàu sẽ khóc?

  Mua xe sang, nhà giàu sẽ khóc?

  ANTĐ - Quốc hội vừa thông qua việc sửa đổi một số điều trong Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt (TTĐB) và Luật Quản lý thuế. Theo đó, thuế TTĐB sẽ giảm đối với các dòng xe có dung tích nhỏ và tăng mạnh với các dòng xe sang có dung tích lớn. Cụ thể, thuế TTĐB với nhiều loại xe sang nhập khẩu sẽ tăng gấp gần 2,2 đến 2,5 lần từ ngày 1-7 tới. 

 • Tháng 3-2016, Ford Việt Nam bán ra 2.392 xe

  Tháng 3-2016, Ford Việt Nam bán ra 2.392 xe

  ANTĐ - Doanh số bán lẻ trong tháng 3 của Ford Việt Nam tăng 71% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 2.392 xe bán ra. Trong đó EcoSport, Ranger và Transit tiếp tục dẫn đầu trong mỗi phân khúc tương ứng tại thị trường Việt Nam.