Land Rover Discovery Sport 2017: Thiết kế mới, công nghệ đỉnh cao

ANTĐ - Land Rover vừa chính thức trình làng mẫu Discovery Sport 2017 với nhiều thay đổi về thiết kế cũng như công nghệ hiện đại.

Các phiên bản Discovery Sport HSE và HSE LUX sẽ được bổ sung gói nâng cấp Dynamic Design mới bao gồm cản va mới, trục la-zăng hợp kim 20 inch. Nội thất của chiếc xe được bọc da ở ghế lái, cần gạt số, trong khi thảm trải sàn đã được thay đổi và bàn đạp phanh có thêm tấm ốp kim loại.

Land Rover Discovery Sport 2017: Thiết kế mới, công nghệ đỉnh cao ảnh 1

Land Rover Discovery Sport 2017

Discovery Sport sẽ có thêm màu ngoại thất mới cho khách hàng lựa chọn bao gồm Aruba, đen Farallon, bạc Silicon và xám Carpathian.

Điểm nâng cấp đáng chú ý nhất ở Discovery  Sport 2017 có lẽ là về mặt công nghệ của chiếc xe với hệ thống thông tin giải trí InControl Touch Pro trên màn hình 10.2 inch. Nó được trang bị chip 4 nhân và bổ sung chip đồ họa nhằm khiến quá trình xử lí thông tin thêm mượt mà hơn.

Land Rover Discovery Sport 2017: Thiết kế mới, công nghệ đỉnh cao ảnh 2
Land Rover Discovery Sport 2017: Thiết kế mới, công nghệ đỉnh cao ảnh 3

Nội thất sang trọng

Chiếc xe cũng trở nên an toàn hơn nhờ hàng loạt hệ thống như hỗ trợ hạn chế tốc độ, hỗ trợ  quan sát điều kiện lái xe hay duy trì làn đường. Các hệ thống này sẽ theo dõi tài xế và đưa ra cảnh báo bằng cả hình ảnh lẫn âm thanh nếu có dấu hiệu lơ là.

Land Rover Discovery Sport 2017 sẽ được bán ra từ tháng 8 với mức giá khởi điểm từ 37.695 USD.