Honda CR-V thế hệ mới sẽ thêm phiên bản thể thao RS?

ANTD.VN - Honda đang phát triển thế hệ mới của CR-V và theo một số tin đồn, chiếc xe sẽ có thêm một phiên bản thế thao đặc biệt mang tên RS.

Theo trang CarsGuide, Honda sẽ tạo sự cuốn hút cho CR-V thế hệ thứ 5 bằng phiên bản RS thể thao. CR-V RS mới sẽ sử dụng động cơ xăng 4 xilanh 2.0 lít, tăng áp, có công suất tối đa hơn 280 mã lực, giống với chiếc Civic Type R.

Như đã đưa tin từ trước, có nhiều khả năng Honda còn sản xuất cả phiên bản 7 chỗ của CR-V với mục tiêu nhắm đến những thị trường mà mẫu Honda Pilot đang bỏ sót, đồng thời cạnh tranh trực tiếp với Hyundai Tucson.

Honda CR-V thế hệ mới sẽ thêm phiên bản thể thao RS? ảnh 1

Honda CR-V

Honda CR-V phiên bản 7 chỗ sẽ được kéo dài trục cơ sở thêm 80mm để có đủ không gian nội thất cho hàng ghế thứ 3. Điều này có thể khiến chiều dài tổng thể của chiếc xe tăng thêm 50 mm.

Các lựa chọn về động cơ của CR-V sẽ phụ thuộc vào thị trường nó được phân phối nhưng có thể sẽ bao gồm loại chạy xăng 4 xilanh 1.5 lít tăng áp, có công suất tối đa 170 mã lực, hoặc động cơ xăng 4 xilanh 2.0 hoặc 2.4 lít, lấy khí kiểu tự nhiên với công suất hơn 200 mã lực.

Theo một số nguồn tin, Honda CR-V thế hệ mới sẽ được bán ra đầu tiên tại Australia vào quý II năm sau.