7 điều “tố cáo” tính cách chàng bạn không nên bỏ qua

  • 06/01/2014 15:50
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Những điều nhỏ nhặt như thói quen nhắn tin hay cách ăn mặc của chàng cũng phần nào giúp bạn đọc vị tính cách con người chàng.

1. Cách nhắn tin

Anh ấy thường trả lời tin nhắn một cách cụt lủn hay rất đủ ý như tin nhắn của bạn gửi đi? Anh ấy có hay dùng từ viết tắt, từ lóng hay từ ngữ rất hùng hồn cùng với ngữ pháp rất chuẩn? Bạn nên nhớ rằng điều nhỏ nhặt này cũng nói lên rất nhiều về chàng trai của bạn. Nó cho thấy liệu anh ấy muốn gây ấn tượng với bạn và cẩn thận trong từng lời nói hoặc ngược lại.

7 điều “tố cáo” tính cách chàng bạn không nên bỏ qua ảnh 1
Ảnh minh họa

2. Cách ăn mặc

Bạn có nhận thấy anh ấy thường xuyên cập nhật xu hướng thời trang mới hay là người ăn mặc giản dị với áo phông một màu? Cho dù phong cách ăn mặc đôi khi có thể phản ánh túi tiền của anh ấy nhưng nó luôn thể hiện chính xác con người anh ấy. Anh ấy là người không chú trọng hình thức, chải chuốt ăn diện hay đề cao tính thoải mái. Hoặc anh ấy luôn mặc hàng hiệu để chứng tỏ đẳng cấp. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về tính cách của anh ấy.

3. Gu âm nhạc

Anh ấy thường nghe loại nhạc gì. Thể loại âm nhạc yêu thích của anh ấy cũng như những bài hát có thể “tố cáo” tính cách chàng mà bạn không nên bỏ qua. Nếu phần lớn các bài hát về chủ đề tình yêu tan vỡ, bạn có thể hiểu được anh ấy là một người khá đa cảm…

4. Nhân vật yêu thích nhất

Những vật yêu thích sẽ giúp bạn đọc vị được phần nào nội tâm của một người chẳng hạn như cuốn sách, bộ phim yêu thích chẳng hạn. Hãy đặt câu hỏi cho chàng về nhân vật trong phim hoặc truyện mà anh ấy yêu thích nhất. Có thể anh ấy nhìn thấy bản thân mình trong nhân vật đó hoặc đó là hình mẫu nửa kia của anh ấy. Bạn cần hiểu về nhân vật đó để biết vì sao anh ấy lại yêu thích chúng.

5. Vai trò trong gia đình

Anh ấy là con một hay là anh cả có trách nhiệm nuôi nấng những đứa em nhỏ? Vị trí và vai trò của anh ấy trong gia đình sẽ thể hiện rất nhiều tính cách của anh ấy. Nếu là anh cả, hẳn chàng của bạn sẽ là người có trách nhiệm. Nếu là con út, có thể anh ấy từng bị đánh giá thua kém hơn các anh chị. Cho dù mỗi gia đình có hoàn cảnh khác nhau, nhưng điều này cũng phần nào giúp bạn hiểu được bản tính của anh ấy.

6. Thú cưng

Hãy nhìn cách anh ấy đối xử với vật nuôi trong nhà như chú cún con lên quấn quýt bên cạnh hoặc anh ấy chẳng bao giờ để ý tới chúng. Nếu anh ấy yêu thích động vật, bạn có thể thấy đó là một người giàu tình thương. Ngược lại, đó có thể là người không có trách nhiệm và không biết cách chăm sóc người khác.

7. Khiếu hài hước

Điều gì khiến anh ấy cười vui vẻ. Liệu anh ấy là người có khiếu hài hước hay luôn nhìn mọi việc với thái độ tiêu cực. Nếu anh ấy thích những câu chuyện trẻ con, đó có thể là người thiếu chín chắn… Hãy chú ý vấn đề này bởi chúng hữu ích trong việc giúp bạn hiểu anh ấy rõ hơn.

Theo AWS

Tin cùng chuyên mục