• Việc hôm nay chớ để ngày mai

  Việc hôm nay chớ để ngày mai

  ANTD.VN - Thân Loan mồ côi cha mẹ từ nhỏ, năm 9 tuổi, cậu bé quyết tâm xuất gia làm người tu hành nên đã lặn lội lên núi tìm thiền sư để xin được quy y. 

 • Đạo lý cuộc sống

  Đạo lý cuộc sống

  ANTĐ - Có một chàng trai trẻ nọ vì muốn hiểu rõ đạo lý cuộc sống mà đã đi ngao du khắp nơi để tìm người có thể trả lời hết những thắc mắc trong lòng mình. Thời gian cứ thế trôi đi, chàng trai đã gặp không biết bao người, hỏi không biết bao lần nhưng chẳng có câu trả lời nào làm anh ta hài lòng.

 • Mẹ bạn trai bắt kiểm tra... trinh tiết

  Mẹ bạn trai bắt kiểm tra... trinh tiết

  ANTĐ - Người yêu em hơn em 5 tuổi, là kỹ sư tin học. Anh là người đàn ông chín chắn, rất chiều chuộng và thương yêu em. Dù chúng em yêu nhau đã được 2 năm nhưng cách đây 3 tháng anh mới quyết định đưa em về ra mắt gia đình để chuẩn bị tổ chức đám cưới. Biết bố mẹ anh khó tính, em đã chuẩn bị rất kỹ về mọi mặt để làm vừa lòng bố mẹ chồng tương lai. 

 • Đừng kết luận vội vàng

  Đừng kết luận vội vàng

  ANTĐ - Trong siêu thị, một người phụ nữ đang rất hào hứng mua đồ, trong giỏ của cô đầy những thịt, trứng, bơ và các loại rau củ quả tươi ngon. Tuy mua ở siêu thị giá đắt hơn ở ngoài chợ nhưng hôm nay cô không ngại vì cô sắp sửa đón một vị khách quý tới nhà ăn tối.

 • Bác ý kiến: Thuốc giá rẻ thì chất lượng thấp

  Bác ý kiến: Thuốc giá rẻ thì chất lượng thấp

  ANTĐ - Trước nhiều ý kiến lo ngại về chất lượng thuốc điều trị giá rẻ tràn ngập các BV, đại diện Cục Quản lý dược - Bộ Y tế vừa chính thức lên tiếng, không phải cứ thuốc giá rẻ là chất lượng sẽ thấp. Tuy nhiên, Cục này cũng sẽ lấy ý kiến sửa đổi quy định về đấu thầu thuốc vào BV cho phù hợp.

 • “Yêu” trẻ em: Thuận tình cũng phải đi tù!

  “Yêu” trẻ em: Thuận tình cũng phải đi tù!

  ANTĐ - Bài viết “Mới 13 tuổi đã đưa hai bạn trai vào tù vì ăn “trái cấm”,  thực sự là cú sốc đối với bạn đọc. Nhiều ý kiến phản hồi gay gắt, trái chiều cho thấy, vấn đề nhức nhối này cần được cơ quan chức năng quan tâm giải quyết, tránh những hệ luỵ sau này cho xã hội.  

 • May mắn và xui xẻo

  May mắn và xui xẻo

  ANTĐ - Ngày chủ nhật đẹp trời, hươu bố quyết định tổ chức một chuyến đi chơi cho cả gia đình tới khu rừng mới. Hươu mẹ cùng các hươu nhỏ rất thích khu rừng mới này vì nó rất nhiều bụi cây lá tươi non. Cả nhà hươu ăn lá tươi và vui chơi suốt cả ngày hôm đó cho đến chiều mới lên đường trở về nhà. Trên đường về vì bất cẩn gạc của hươu bố bị mắc vào một nhánh cây chìa ra. Hươu bố vùng vẫy để gỡ nhưng dường như càng cố gỡ thì gạc lại càng mắc sâu hơn, hươu mẹ và các hươu con cố gắng kéo hươu bố nhưng không được.