• Vừa mãn hạn tù đã đi cướp giật điện thoại

  Vừa mãn hạn tù đã đi cướp giật điện thoại

  ANTD.VN -  Với việc bị CQĐT áp dụng biện pháp tố tụng theo khoản 2, điều 171 của BLHS năm 2015 về tội Cướp giật tài sản, đối tượng Nam phải đối diện với mức án tù từ 3 đến 10 năm, nằm trong khung hình phạt phạm tội rất nghiêm trọng.

 • Một thành phố đang tan biến

  Một thành phố đang tan biến

  ANTĐ - “Cảnh vật của một thành phố đang tan biến” (Still lifes from a vanishing city) là tên gọi cuộc triển lãm ảnh và cuốn sách về thành phố Yangon, Myanmar của nhiếp ảnh gia người Mỹ Elizabeth Rush. 

 • Có nên yêu người nước ngoài?

  Có nên yêu người nước ngoài?

  ANTĐ - Năm nay em 20 tuổi, đang làm thêm tại một quán bar nên em có cơ hội tiếp xúc với nhiều người nước ngoài. Với bản tính vui vẻ, hòa đồng nên không khó để làm quen với các nhân viên nước ngoài trong quán. Trong số đó có một người nói thích em và muốn thân thiết, gần gũi với em hơn. Tuy nhiên, người ấy đã 46 tuổi, có công việc khác bên Australia nên em đã từ chối. 

 • Chồng có tính trăng hoa

  Chồng có tính trăng hoa

  ANTĐ - Đầu năm 2011 vợ chồng tôi làm đám cưới, đến nay chúng tôi đã có 1 con gái 2 tuổi. Khi tôi có thai được 3 tháng, tôi đã phát hiện 1 chiếc quần lót phụ nữ trong xe của chồng. Sau đó, chồng tôi giải thích do trong công việc làm ăn xích mích với nhiều người nên bị họ hãm hại, nhằm chia rẽ tình cảm của vợ chồng tôi. Vì muốn con sinh ra có đủ cả bố lẫn mẹ và không muốn tâm trạng không tốt ảnh hưởng đến sự phát triển của con nên tôi đã bỏ qua cho anh ấy. Nhưng sau khi sinh con, tôi lại bắt gặp tin nhắn của người con gái được anh lưu tên là “vợ yêu” gửi đến máy điện thoại với nội dung rất tình cảm. 

 • Người đàn ông làm tôi khóc suốt 10 năm quay lại gạ tình

  Người đàn ông làm tôi khóc suốt 10 năm quay lại gạ tình

  ANTĐ - Quay lại được không, sau những tổn thương dành cho nhau? Thực sự tôi muốn nhìn thấy hình ảnh cả gia đình quây quần bên mâm cơm, ăn xong tôi rửa bát, còn hai con đu lấy cổ bố xem tivi. Nhưng hình ảnh đó sẽ được bao lâu? Giang sơn khó đổi, bản tính khó dời.

 • Lòng tham không đáy

  Lòng tham không đáy

  ANTĐ - Có 3 con chuột rủ nhau đi ăn trộm mỡ. Nhưng hũ mỡ lại vơi và sâu, chúng chẳng thể vục đầu vào ăn no nê. Chúng bèn nghĩ ra một cách, con này sẽ cắn đuôi con kia chui sâu vào hũ và thứ tự đổi lượt chui xuống ăn mỡ.

 • Sai lầm vì hiện tượng

  Sai lầm vì hiện tượng

  ANTĐ - Nhà nọ nuôi một con chó, một con mèo. Con chó cực kỳ chăm chỉ. Mỗi khi chủ nhân đi vắng, nó dựng thẳng đôi tai nghe ngóng, liên tục đi quanh nhà, hễ thấy có động tĩnh gì đều lao ngay đến, nhờ thế mà bảo vệ được tài sản của chủ, không để mất mát gì. Những khi chủ nhân ở nhà, nó mới yên tâm một chút, nằm ở một góc vườn ngủ. Chính vì thế, mọi người trong nhà đều cho rằng con chó lười biếng, thường xuyên bỏ đói, thỉnh thoảng ngứa chân lại đá cho một cái.

 • Có nên lấy đàn ông keo kiệt?

  Có nên lấy đàn ông keo kiệt?

  ANTĐ - Câu hỏi: Tôi và anh yêu nhau được hơn 2 năm nay và chúng tôi đã nghĩ đến một đám cưới. Nhưng gần đây tôi rất băn khoăn, không biết có nên kết hôn với một người có tính cách quá chi ly như anh ấy không, dù biết anh ấy yêu tôi thật lòng. 

 • Cô em dâu cảnh báo vợ Giggs

  Cô em dâu cảnh báo vợ Giggs

  ANTĐ - Sau khi bị anh chị chồng lăng mạ không tiếc lời trên phố, cô em dâu Natasha đã có hành động “đáp trả”.