• Con đường đúng đắn

  Con đường đúng đắn

  ANTĐ - Một ngày nọ, khi đang ngồi dạy học trong nhà, Dương Chu -  một triết gia nổi tiếng của Trung Hoa cổ đại thấy người hàng xóm hớt hải chạy vào nhà mình và kể  rằng con dê lớn nhất đàn, cho nhiều sữa nhất đàn nhà ông ta đã bị lạc mất, ông ta muốn nhờ Dương Chu giúp đỡ bằng cách cho học trò của Dương Chu đi tìm giúp. 

 • Đếm cua trong lỗ

  Đếm cua trong lỗ

  ANTĐ - Ông Malick cắt cỏ trên cánh đồng, xếp lại thành từng đống rồi để lên xe tải. Cứ thế ông làm việc miệt mài không để ý có một con sư tử đang quanh quẩn xung quanh chiếc xe. 

 • Cảm ơn bố, cái tát của bố đã cứu cuộc đời con

  Cảm ơn bố, cái tát của bố đã cứu cuộc đời con

  ANTĐ - Một năm đã trôi qua, kể từ khi bố rời xa con mãi mãi. Bố vẫn nói, làm con trai phải cứng rắn lên con ạ, nhưng mỗi lần nhớ đến bố, nhìn lên bàn thờ bố, thắp cho bố nén nhang, con vẫn không cầm được nước mắt. 

 • Những con vịt cồ, hãy cẩn thận

  Những con vịt cồ, hãy cẩn thận

  ANTĐ - Còn nhớ những ngày cả nước đang quan tâm tới vụ tai nạn nghiêm trọng tại một nhà máy sản xuất pháo hoa tại một tỉnh miền núi phía Bắc. Trong lúc các đơn vị cứu nạn đang khẩn trương dập tắt đám cháy, cấp cứu người bị nạn thì hàng loạt các trang mạng đưa những tin khủng khiếp: Đã có hàng trăm người chết, hàng nghìn người bị thương. 

 • Cụ bà 63 tuổi sinh đôi "hai công chúa"

  Cụ bà 63 tuổi sinh đôi "hai công chúa"

  ANTĐ -Một phụ nữ Trung Quốc đã sinh đôi hai bé gái ở tuổi 63 nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm và trở thành người phụ nữ lớn tuổi nhất tại nước này sinh con.

 • Nhiều anh chị em, giảm nguy cơ ly hôn

  Nhiều anh chị em, giảm nguy cơ ly hôn

  ANTĐ - Một nhóm nghiên cứu thuộc đại học bang Ohio, Mỹ cho biết, nếu một trong hai vợ chồng có nhiều hơn một người anh chị em, thì tỷ lệ ly hôn của cặp đôi này sẽ giảm được 20%.

 • "Dâu quý" trong nhà

  "Dâu quý" trong nhà

  ANTĐ - Mẹ chồng tôi là vậy, lúc nào bà cũng coi tôi như khách trong nhà. Càng vậy tôi càng sợ hãi và cảm thấy mệt mỏi.

 • Kiểm tra có ra sạch bẩn?

  Kiểm tra có ra sạch bẩn?

  ANTĐ - “Nếu gà lậu đã giảm 90% thì tốt quá, vấn đề là liệu con số này có chính xác?” chị Đỗ Thanh Thúy (22 tuổi, trú tại ngõ Văn Chương, Hà Nội) băn khoăn về thông tin được Bộ trưởng Bộ NN&PTNN đưa ra ngày 5-1.

 • Kolo Toure lừa tình nữ sinh viên

  Kolo Toure lừa tình nữ sinh viên

  ANTĐ - Hậu vệ Kolo Toure vừa bị một sinh viên tố cáo tội lừa tình. Trên Sunday Mirror, cô gái trẻ Kessel Kasuisyo đã kể lại chuyện bị hậu vệ của Man City lừa gạt rất tinh vi trong một thời gian dài.

 • Đừng khơi lại "đống tro tàn" quá khứ của chồng nữa...

  Đừng khơi lại "đống tro tàn" quá khứ của chồng nữa...

  ANTĐ - Hằng luôn coi cô ấy là "ân nhân" cứu vớt cuộc đời tôi, nên mỗi khi nhà có khách, hay đi gặp bạn bè, cô ấy luôn "khoe" với mọi người rằng, nhờ có cô ấy mà tôi mới được như ngày hôm nay. Cô ấy mặc kệ chồng với bộ mặt ngắn tũn, mặc cảm vì quá khứ của mình.

 • Bi kịch của người mẹ nuôi con sau song sắt

  Bi kịch của người mẹ nuôi con sau song sắt

  ANTĐ - Tôi buôn ma túy để nuôi chồng cờ bạc và bị bắt khi đang bụng mang dạ chửa. Nhưng chồng tôi đã phụ bạc, bỏ rơi 2 mẹ con tôi. Và giờ đây, ở trong trại giam, sau những giờ phút khắc khoải đợi chồng trong tuyệt vọng...

 • Cha nhẫn tâm làm bỏng đứa con 1 tháng tuổi

  Cha nhẫn tâm làm bỏng đứa con 1 tháng tuổi

  ANTĐ - Một người cha ở bang Pennsylvania, Mỹ sẽ phải đối mặt với tội giết người sau khi anh ta nhẫn tâm làm bỏng đứa con một tháng tuổi của mình trong lúc tắm cho nó.

 • Trẻ là con một dễ bị béo phì hơn

  Trẻ là con một dễ bị béo phì hơn

  ANTĐ - Một nghiên cứu gồm 12.700 trẻ tại 8 quốc gia ở châu Âu cho thấy trẻ là con một dễ bị thừa cân hoặc béo phì hơn 50% so với những trẻ có anh chị em.

 • Chồng quyết ly hôn vì vợ quá lười

  Chồng quyết ly hôn vì vợ quá lười

  ANTĐ - Khi sức chịu đựng quá giới hạn, anh đã tát vợ một cú trời giáng rồi quyết chấm dứt hôn nhân sau 2 năm chung sống với người vợ lười nhác.

 • Tình yêu tan vỡ vì khác biệt văn hoá

  Tình yêu tan vỡ vì khác biệt văn hoá

  ANTĐ - Tình yêu của chúng tôi ngỡ là nồng nàn và sẽ kết thúc bằng một đám cưới đẹp đẽ nhưng rồi nó sụp đổ vì Kat không thể bước qua sự khác biệt về văn hóa. Chúng tôi chia tay chỉ vì cô không phải là người Việt Nam...