"Vua đầu bếp" lên sóng đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

  • 22/02/2013 12:45
  • 0 bình luận
  • Hà Tuyên
  • In bài
ANTĐ - Những cuộc thi tài nấu nướng quyết liệt nhưng cũng đầy cảm hứng giữa các đầu bếp không chuyên khắp Việt Nam sẽ được truyền tải đến khán giả vào 20h tối thứ Sáu hàng tuần, trên kênh VTV3, số đầu tiên sẽ phát sóng vào ngày 8-3.
Xuất phát điểm là một chương trình truyền hình về nấu ăn tại Anh từ năm 1990, Vua đầu bếp - MasterChef đã thực hiện một bước đột phá vào năm 2005 và nhanh chóng trở thành một trong những chương trình truyền hình ăn khách nhất hành tinh với lượng khán giả khổng lồ, trong đó, nổi tiếng nhất là có thể kể đến hai phiên bản MasterChef tại Úc và Mỹ. 

"Vua đầu bếp" lên sóng đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 ảnh 1
Đầu bếp Lâm Trọng Bình chấm điểm các món ăn do thí sinh thực hiện tại vòng loại


Masterchef đã thổi bùng ngọn lửa đam mê nấu nướng cho hàng tỷ người trên thế giới. Trên 2 tỷ người tại hơn 30 quốc gia đã say mê theo dõi chương trình MasterChef. Trong năm 2011-2012 MasterChef đã lan tỏa sang Ấn Độ, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia và năm 2013 niềm đam mê của MasterChef đã lan tỏa đến Việt Nam, để thổi bùng ngọn lửa đam mê nấu nướng và tìm ra những Vua đầu bếp đầy tài năng, để tiếp tửa tình yêu nấu nướng cho hàng triệu gia đình Việt. Không chỉ mang đến những món ăn ngon, đẹp mắt, Vua đầu bếp - MasterChef Việt Nam còn truyền tải đến khán giả những câu chuyện rất thực đằng sau những món ăn ngon và chứng kiến những cuộc cạnh tranh quyết liệt, niềm đam mê mãnh liệt và sự sáng tạo không ngừng nghỉ của các đầu bếp không chuyên. MasterChef hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những giây phút giải trí thật sự thú vị và nâng cao giá trị của ẩm thực, của những bữa ăn gia đình trong cuộc sống hiện đại.  Tập đầu tiên sẽ phát sóng đúng vào ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8-3, trên sóng VTV3.

Tin cùng chuyên mục