• Tìm thấy mảnh vỡ mới nghi của MH370

  Tìm thấy mảnh vỡ mới nghi của MH370

  ANTĐ - Liam Lotter (18 tuổi), người Nam Phi cho biết đã tìm thấy một mảnh vỡ có thể là của chiếc máy bay MH370 thuộc Hãng hàng không Malaysia Airlines bị mất tích bí ẩn ngày 8-3-2014. 

 • Món quà bất ngờ của cảnh sát giao thông

  Món quà bất ngờ của cảnh sát giao thông

  ANTĐ - Các cảnh sát giao thông tại huyện Giang Tân, thành phố Trùng Khánh (Trung Quốc) đã khiến nhiều phụ nữ lái xe vô cùng bất ngờ khi nhận được món quà nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3. 

 • "Tôi vẫn đợi các con mình về nhà"

  "Tôi vẫn đợi các con mình về nhà"

  ANTĐ - Đó là lời khẳng định của bà Cao Hương Anh - người có con gái, con rể và cháu gái  trên chuyến bay mất tích MH370 ngày 8-3-2014. 

 • "Duyên xuân"

  "Duyên xuân"

  ANTĐ - Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, họa sỹ Ngô Đức Hoàng sẽ cho ra mắt người yêu nghệ thuật phòng tranh thiếu nữ mang tên “Duyên xuân”. 

 • Giám sát viên không lưu ngủ trong đêm MH370 mất tích

  Giám sát viên không lưu ngủ trong đêm MH370 mất tích

  ANTĐ - Báo cáo điều tra công bố ngày 8-3 của một nhóm điều tra quốc tế do Malaysia thành lập cho thấy, một nhân viên giám sát không lưu của Trung tâm Kiểm soát không lưu Kuala Lumpur (ATCC) đã ngủ trong lúc chuyến bay MH370 mất tích ngày 8-3-2014. 

 • Cuộc “Hoan ca của sắc màu”

  Cuộc “Hoan ca của sắc màu”

  ANTĐ - Cuộc hội tụ đầu xuân của 5 họa sĩ nữ với 5 cái nhìn vô cùng riêng biệt: Nguyễn Thị Lan Hương, Trần Thị Thu, Bùi Mai Hiên, Đoàn Thu Hương và Nguyễn Thị My sẽ diễn ra vào ngày 8-3 tại Dolphin Plaza, số 28 Trần Bình, Hà Nội. 

 • Cần tối thiểu 4.000 đơn vị máu nhóm O và A

  Cần tối thiểu 4.000 đơn vị máu nhóm O và A

  ANTĐ - Ngày 4-3, GS.TS Nguyễn Anh Trí, Viện trưởng Viện Huyết học-Truyền máu Trung ương cho biết, Lễ hội Xuân Hồng lần thứ tám 2015 sẽ được khai mạc vào Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, tại Hà Nội. 

 • MH370 có thể bị đổi hướng bay về Nam Cực

  MH370 có thể bị đổi hướng bay về Nam Cực

  ANTĐ - Một nhóm chuyên gia hàng không hàng đầu thế giới vừa đưa ra nhận định, chiếc máy bay mang số hiệu MH370 của hãng Malaysia Airlines đã bị ai đó trong buồng lái cố ý đổi hướng bay về Nam Cực. 

 • Khởi động cuộc thi viết thư UPU lần thứ 44

  Khởi động cuộc thi viết thư UPU lần thứ 44

  ANTĐ - Theo kế hoạch tổ chức cuộc thi viết thư UPU lần thứ 44 của Việt Nam trên địa bàn thành phố Hà Nội, tất cả học sinh Việt Nam từ 15 tuổi trở xuống đều được dự thi. Bài dự thi phải cho vào phong bì có dán tem, ghi rõ “Dự thi UPU 44-2015”. 

 • Trung Quốc thắt chặt nhập cư tại Bắc Kinh

  Trung Quốc thắt chặt nhập cư tại Bắc Kinh

  ANTĐ - Văn phòng nhập cư tại Bắc Kinh cho hay, họ đang tăng cường kiểm tra khách nước ngoài tới Trung Quốc với mục đích nhập cư vào nước này một cách bất hợp pháp.

 • Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng điện đàm với Thủ tướng Malaysia về máy bay mất tích

  Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng điện đàm với Thủ tướng Malaysia về máy bay mất tích

  ANTĐ - Chia sẻ sự quan tâm, lo lắng của Chính phủ, nhân dân Malaysia, cá nhân Thủ tướng Najib Tun Razak và gia đình các hành khách trên chuyến bay MH370, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Malaysia và các bên liên quan tìm kiếm máy bay mất tích trong phạm vi khả năng của mình.

 • Vẫn chưa có dấu vết máy bay Malaysia mất tích

  Vẫn chưa có dấu vết máy bay Malaysia mất tích

  ANTĐ - Ngày 13-3, công tác tìm kiếm chiếc máy bay của Hãng hàng không Malaysia Airlines bị mất tích đã bước sang ngày thứ 6. Mặc dù rất nhiều giả thuyết đã được đưa ra, nhưng cho đến nay, điều quan trọng là chiếc máy bay đang ở đâu vẫn là một bí ẩn.

 • Máy bay Malaysia mất tích: "Thôi nhé! Chúc ngủ ngon!"

  Máy bay Malaysia mất tích: "Thôi nhé! Chúc ngủ ngon!"

  ANTĐ - "Thôi nhé! Chúc ngủ ngon!" là những từ cuối cùng phát ra từ buồng lái trên máy bay hãng Malaysia Airlines mất tích, lần đầu tiên được công bố trong cuộc họp tại thủ đô Bắc Kinh vào ngày 12.3, giữa đại diện chính quyền Malaysia và người thân hành khách trên máy bay mất tích. Tuy nhiên nhà chức trách Malaysia không nói rõ ai nói.

 • Ngăn chặn triệt để hoạt động khai thác cát trái phép

  Ngăn chặn triệt để hoạt động khai thác cát trái phép

  ANTĐ - Ngày 8-3, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch MTTQ Việt Nam đã có buổi làm việc với CATP Hà Nội về công tác đấu tranh ngăn chặn hoạt động khai thác cát trái phép trên sông. Tham dự có đại diện lãnh đạo Cục CSGT đường thủy - Bộ Công an, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, GĐ CATP, Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Phó GĐ CATP.