Vũ Ngọc Anh, Trần Bảo Sơn hạnh phúc giữa vòng vây kiều bào tại Đức

  • 17/06/2015 11:14
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: NVCC)
  • In bài
ANTĐ - Trong lễ ra mắt phim Quyên tại Đức diễn ra tối 16/6, Vũ Ngọc Anh diện bộ đầm lộng lẫy của NTK Lê Thanh Hòa. Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 khoe vóc dáng cùng thần thái yêu kiều bên tài tử Trần Bảo Sơn.


Vũ Ngọc Anh, Trần Bảo Sơn hạnh phúc giữa vòng vây kiều bào tại Đức ảnh 1Để chuẩn bị cho chuyến đi ra mắt phim Quyên tại Đức, Vũ Ngọc Anh đã được NTK Lê Thanh Hoà ưu ái dành tặng riêng cho cô một món quà đặc biệt.
Vũ Ngọc Anh, Trần Bảo Sơn hạnh phúc giữa vòng vây kiều bào tại Đức ảnh 2Diện bộ trang phục - món quà của NTK Lê Thanh Hoà, Vũ Ngọc Anh khoe vóc dáng lộng lẫy trên đường phố của nước Đức.
Vũ Ngọc Anh, Trần Bảo Sơn hạnh phúc giữa vòng vây kiều bào tại Đức ảnh 3Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình cùng các diễn viên chính của phim Quyên cũng tranh thủ thời gian ghi lại tấm hình lưu niệm trước giờ công chiếu.
Vũ Ngọc Anh, Trần Bảo Sơn hạnh phúc giữa vòng vây kiều bào tại Đức ảnh 4Vũ Ngọc Anh không giấu được niềm vui sướng, hạnh phúc xen lẫn sự hồi hộp khi lần đầu tiên được xem tác phẩm điện ảnh có sự tham gia của mình trong đó.
Vũ Ngọc Anh, Trần Bảo Sơn hạnh phúc giữa vòng vây kiều bào tại Đức ảnh 5Gần đến giờ công chiếu, Vũ Ngọc Anh - Trần Bảo Sơn cùng các thành viên khác hối hả vào khán phòng…
Vũ Ngọc Anh, Trần Bảo Sơn hạnh phúc giữa vòng vây kiều bào tại Đức ảnh 6Tuy nhiên, sự có mặt của đoàn phim Quyên ngay lập tức khiến các khán giả có mặt tại rạp chú ý và xin chụp hình lưu niệm.
Vũ Ngọc Anh, Trần Bảo Sơn hạnh phúc giữa vòng vây kiều bào tại Đức ảnh 7Trong vòng vây của người hâm mộ, Vũ Ngọc Anh và Trần Bảo Sơn đã rất xúc động khi được kiều bào tại Đức đón tiếp nồng nhiệt.
Vũ Ngọc Anh, Trần Bảo Sơn hạnh phúc giữa vòng vây kiều bào tại Đức ảnh 8Trong lễ ra mắt phim Quyên tại Đức, Vũ Ngọc Anh đã gặp một người đặc biệt - nhân vật Quyên thực ngoài đời, nguyên mẫu trong tiểu thuyết Quyên của nhà văn Nguyễn Quang Thọ, được đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình và biên kịch chắp bút thành tác phẩm điện ảnh cùng tên.
Vũ Ngọc Anh, Trần Bảo Sơn hạnh phúc giữa vòng vây kiều bào tại Đức ảnh 9Chia sẻ cảm xúc của mình, Vũ Ngọc Anh cho biết: “Tất cả những khổ cực, gian nan, những cảm xúc vui sướng, vỡ òa… khi vào vai nữ chính trong một tác phẩm điện ảnh tôi đã được trải nghiệm trong Quyên. Hôm nay trở lại Đức, cảm giác của tôi có chút khác trước… Cả tôi và Quyên "thực" cũng như nhiều kiều bào khác đã cùng bật khóc ngay khi thưởng thức xong bộ phim. Tôi thực sự xúc động!”
Vũ Ngọc Anh, Trần Bảo Sơn hạnh phúc giữa vòng vây kiều bào tại Đức ảnh 10Quyên là tác phẩm điện ảnh đầu tiên đánh dấu “cuộc dấn thân mạo hiểm” của Vũ Ngọc Anh với môn nghệ thuật thứ bảy. Ngay sau lễ ra mắt ở Đức, Vũ Ngọc Anh cùng ê-kip sẽ đáp chuyến  bay về Việt Nam để chuẩn bị cho lễ ra mắt phim Quyên ngày 18/6 tại TP.HCM và ngày 19/6 tại Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục