Trần Bảo Sơn-Vũ Ngọc Anh “dính như sam” đi xem Idol

  • 25/05/2015 08:43
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Chí Linh)
  • In bài
ANTĐ - Cùng với dàn diễn viên phim Quyên, cặp đôi Trần Bảo Sơn - Vũ Ngọc Anh cũng đã có mặt, “tay trong tay” tới xem chương trình Việt Nam Idol diễn ra tối 24-5 để ủng hộ đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình cũng đồng thời là đạo diễn của chương trình này.


Trần Bảo Sơn-Vũ Ngọc Anh “dính như sam” đi xem Idol ảnh 1Trong đêm đầu tiên của vòng chung kết Việt Nam Idol với sự tham gia tranh tài của 8 thí sinh xuất sắc nhất, các diễn viên trong bộ film Quyên cùng đến ủng hộ cho đạo diễn Quang Bình, đồng thời giao lưu, động viên các thí sinh.
Trần Bảo Sơn-Vũ Ngọc Anh “dính như sam” đi xem Idol ảnh 2Cũng giống như các sự kiện gần đây, bên cạnh sự xuất hiện của Trần Bảo Sơn luôn có sự góp mặt của Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 Vũ Ngọc Anh.
Trần Bảo Sơn-Vũ Ngọc Anh “dính như sam” đi xem Idol ảnh 3“Người tình tin đồn” Vũ Ngọc Anh đẹp gợi cảm, ngọt ngào bên tài tử Trần Bảo Sơn trong sự kiện.
Trần Bảo Sơn-Vũ Ngọc Anh “dính như sam” đi xem Idol ảnh 4Cặp đôi tỏ ra thân thiết và trò chuyện trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
Trần Bảo Sơn-Vũ Ngọc Anh “dính như sam” đi xem Idol ảnh 5Trong bộ đầm màu xanh ngọc hết sức tinh tế, Vũ Ngọc Anh khoe vóc dáng gợi cảm đầy quyến rũ.
Trần Bảo Sơn-Vũ Ngọc Anh “dính như sam” đi xem Idol ảnh 6Sau những tháng ngày “lăn lộn” trên phim trường, Vũ Ngọc Anh dường như đã lấy lại nhan sắc tươi tắn và thần thái rạng rỡ.
Trần Bảo Sơn-Vũ Ngọc Anh “dính như sam” đi xem Idol ảnh 7Tại sự kiện cô cũng không quên chụp hình với đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình.

Tin cùng chuyên mục