Vũ Ngọc Anh rạng ngời lên đường sang Đức ra mắt phim Quyên

  • 15/06/2015 10:15
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Chí Linh)
  • In bài
ANTĐ - Ngay sau buổi công chiếu tại Berlin, đoàn phim Quyên sẽ quay trở về Việt Nam để ra mắt phim tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.


Vũ Ngọc Anh rạng ngời lên đường sang Đức ra mắt phim Quyên ảnh 1Đêm 14-6, Vũ Ngọc Anh cùng đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình và diễn viên David Trần đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường sang Đức chuẩn bị cho buổi ra mắt phim Quyên vào ngày 16-6.
Vũ Ngọc Anh rạng ngời lên đường sang Đức ra mắt phim Quyên ảnh 2Đây là một trong những phim Việt đầu tiên có buổi công chiếu long trọng ở châu Âu, giới thiệu với công chúng tại Berlin chân dung người Việt ở Đức và Đông Âu những năm cuối thập niên 1980, đầu thập niên 1990.
Vũ Ngọc Anh rạng ngời lên đường sang Đức ra mắt phim Quyên ảnh 3Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 tỏ ra rất hào hứng với chuyến đi này.
Vũ Ngọc Anh rạng ngời lên đường sang Đức ra mắt phim Quyên ảnh 4Vũ Ngọc Anh chia sẻ, cô mong muốn được quay lại Đức, được đến những nơi đã đi qua trong suốt thời gian thực hiện các cảnh quay của phim Quyên.
Vũ Ngọc Anh rạng ngời lên đường sang Đức ra mắt phim Quyên ảnh 5Trước khi lên đường, cô cũng không quên tranh thủ “tự sướng” để chia sẻ hình ảnh với bạn bè.
Vũ Ngọc Anh rạng ngời lên đường sang Đức ra mắt phim Quyên ảnh 6Trần Bảo Sơn đã lên đường trước đó do vậy chuyến đi lần này chỉ có Vũ Ngọc Anh, đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình và diễn viên David Trần.
Vũ Ngọc Anh rạng ngời lên đường sang Đức ra mắt phim Quyên ảnh 7Được biết, sau buổi công chiếu tại Berlin, đoàn phim Quyên sẽ quay trở về Việt Nam để ra mắt phim tại hai thành phố lớn là TP. Hồ Chí Minh (18-6)  và Hà Nội (19-6). Phim Quyên sẽ được công chiếu trên toàn quốc từ ngày 19-6-2015.

Tin cùng chuyên mục