Tuấn Hưng: "Lệ Quyên là người tình sân khấu ăn ý nhất của tôi"

ANTD.VN - Tuấn Hưng khẳng định cho tới giờ phút này, Lê%3ḅ Quyên vẫn là “người tình” sân khấu ăn ý nhất của mình. Nam ca sĩ cũng tự tin có đủ khả năng hát nhạc Bolero.

Dù từng kết đôi với nhau nhiều lần trên sân khấu nhưng sắp tới đây Tuấn Hưng và Lệ Quyên mới có đêm nhạc chung đầu tiên. Đó là đêm “Live Concert Giai nhân” diễn ra vào tối 3 và 4-3 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Trong khi Lệ Quyên mang đến những ca khúc Bolero ngọt ngào đã làm nên tên tuổi của cô trong nhiều năm qua thì Tuấn Hưng sẽ gửi đến khán giả những ca khúc đình đám của mình như: Tìm lại bầu trời, Anh nhớ em… Cả hai cũng sẽ kết hợp với nhau trong nhiều bản song ca bất hủ gắn liền với tên tuổi của mình như: Nơi thời gian ngừng lại, Như giấc chiêm bao… Đại diện đơn vị tổ chức cho biết thêm, Tuấn Hưng và Lệ Quyên còn có những thử nghiệm hoài cổ khiến khán giả bất ngờ.

Tuấn Hưng: "Lệ Quyên là người tình sân khấu ăn ý nhất của tôi" ảnh 1

“Chúng tôi sẽ đưa vào chương trình những bài hát thuộc dòng nhạc trữ tình và xưa mà Lệ Quyên theo đuổi rất thành công trong thời gian gần đây. Có thể khán giả sẽ ngạc nhiên vì tôi chưa bao giờ hát những ca khúc ấy cả. Nhưng riêng bản thân tôi tự tin đủ khả năng mang tới cho khán giả những cung bậc, cảm xúc mới lạ thuộc về những ca khúc, loại nhạc mà tôi chưa bao giờ thể hiện”, Tuấn Hưng chia sẻ.

Khi được hỏi về việc liệu Tuấn Hưng sẽ có sự kết hợp nào đó với Lệ Quyên trong các ca khúc Bolero hay không, nam ca sĩ cho biết anh hoàn toàn có khả năng hát Bolero và chắc chắn sẽ thể hiện được những tiết mục này trong hai đêm diễn sắp tới.

Trước đó, nhiều tên tuổi lớn của dòng nhạc trẻ như Hồ Quỳnh Hương, Hiền Thục… cũng chuyển sang hát Bolero để kịp bắt theo xu thế. Tuy nhiên, đi ngược với trào lưu đó, Tuấn Hưng là một trong những ca sĩ vẫn trung thành với dòng nhạc trẻ chuyên hát về những câu chuyện tình yêu. Điều này cũng khá dễ hiểu khi Tuấn Hưng là một ca sĩ được mời diễn bar, club rất nhiều. Vì thế anh thường hát các ca khúc nhạc trẻ để dễ bề remix lại khi mang đi diễn tại các tụ điểm sôi động.

Chia sẻ thêm về người bạn diễn ăn ý mà Tuấn Hưng quả quyết là “người tình” sân khấu của mình, cựu thành viên ban nhạc Quả Dưa Hấu khẳng định: “Cho đến giờ phút này, Lệ Quyên vẫn là một người bạn diễn, người bạn ở ngoài đời thân thiết của tôi. Cô ấy luôn có cá tính, quãng giọng và bản lĩnh trên sân khấu vừa đủ để cho tôi có thể phát huy được khả năng của mình”.