• "Hẹn gặp lại"

  "Hẹn gặp lại"

  ANTD.VN - Là tên gọi chương trình đặc biệt sẽ được các thành viên trong nhóm nhạc Bức Tường thực hiện để tưởng nhớ người thủ lĩnh của mình – nhạc sĩ, Rocker Trần Lập nhân 1 năm ngày mất của anh. 

 • Lễ hội nghệ thuật đếm ngược chào 2017

  Lễ hội nghệ thuật đếm ngược chào 2017

  ANTD.VN - Không gian âm nhạc đậm chất văn hóa Hà Nội với ông đồ, câu đối đỏ, tiếng xe điện leng keng, tiếng đài phát thanh…sẽ được tái hiện trong lễ hội âm nhạc “Countdown Party 2017”. 

 • Lệ Quyên làm liveshow tại Hà Nội

  Lệ Quyên làm liveshow tại Hà Nội

  ANTD.VN - Vào ngày 4-1-2017, Live show “Lệ Quyên- Những tình khúc Lam Phương” sẽ  diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, nhằm quảng bá cho album vừa ra mắt vào đúng dịp Giáng Sinh 2016 với 12 ca khúc được chọn lựa kỹ càng.

 • Say rượu lái xe, bị phạt nghe… nhạc rock

  Say rượu lái xe, bị phạt nghe… nhạc rock

  ANTD.VN - Nhằm trừng phạt những người say rượu lái xe và giảm thiểu tai nạn giao thông do “ma men” gây ra, cảnh sát tại Kensington trên đảo Prince Edward của Canada sẽ áp dụng hình phạt lạ lùng: đó là buộc người vi phạm phải nghe… nhạc rock. 

 • "Ông bố" Tim và "bà mẹ" Thu Thủy cùng chinh phục "The Remix 2017" ​

  "Ông bố" Tim và "bà mẹ" Thu Thủy cùng chinh phục "The Remix 2017" ​

  ANTD.VN - Tim và Thu Thủy sẽ là 2 “chiến binh” tiếp theo tham gia cuộc thi “The Remix New Generation 2017".

  2 “chiến binh” tiếp theo sẽ tham gia cuộc thi “The Remix New Generation” là nữ ca sĩ Thu Thủy và nam ca sĩ Tim.

   

  2 “chiến binh” tiếp theo sẽ tham gia cuộc thi “The Remix New Generation” là nữ ca sĩ Thu Thủy và nam ca sĩ Tim.

  Tin vại

 • Ngày lễ Độc thân, Alibaba phá kỷ lục doanh số bán hàng

  Ngày lễ Độc thân, Alibaba phá kỷ lục doanh số bán hàng

  ANTD.VN -  11-11 là ngày lễ Độc thân ở Trung Quốc. Đối với người độc thân, mua sắm là thú vui lớn nhất trong ngày này. Tập đoàn thương mại điện tử Alibaba thường mở lễ hội mua sắm trực tuyến với nhiều khuyến mãi hấp dẫn vào Ngày Độc thân. 

 • Ca sĩ Redfoo đến Việt Nam biểu diễn

  Ca sĩ Redfoo đến Việt Nam biểu diễn

  ANTD.VN - Redfoo - tên thật là Stefan Kendal Gordy, sinh năm 1975 tại Mỹ, là một rapper, vũ công, nhà sản xuất, DJ kiêm ca sĩ, được biết đến rộng rãi khi tham gia nhóm LMFAO - ban nhạc tiên phong của dòng nhạc Party Rock, từng cho ra đời những hit sôi động, bắt tai như Juicy Wiggle, Let’s get ridiculous, Literally I can’t, Bring out the bottles… - xác nhận tham gia Lễ hội âm nhạc dã ngoại Beatfest 2016 ngày 26-11 tại TP.HCM.

 • Giọng ca chính của Modern Talking muốn ăn nem khi đến Hà Nội

  Giọng ca chính của Modern Talking muốn ăn nem khi đến Hà Nội

  ANTD.VN - Trong danh sách thực đơn mà giọng ca chính của ban nhạc Modern Taliking đưa ra khi đến Hà Nội biểu diễn, ông đặc biệt gạch chân món nem và đề nghị muốn đến ăn tại một quán có phong vị thực sự Việt Nam với món nem đặc trưng nhất.

 • Đẳng cấp và những yêu cầu dài cả chục trang giấy

  Đẳng cấp và những yêu cầu dài cả chục trang giấy

  ANTD.VN - Để có được màn trình diễn của ban nhạc Rock lừng danh Scorpions tại Hà Nội vào cuối tuần này, phía đơn vị tổ chức sự kiện “Monsoon Festival 2016” đã phải đáp ứng nhiều yêu cầu vô cùng nghiêm ngặt và khắt khe.

 • Scorpions yêu cầu gì khi sang Việt Nam biểu diễn?

  Scorpions yêu cầu gì khi sang Việt Nam biểu diễn?

  ANTD.VN - Để có được màn trình diễn của ban nhạc Rock lừng danh Scorpions tại Hà Nội vào cuối tuần này, phía đơn vị tổ chức sự kiện “Monsoon Festival 2016” đã phải đáp ứng nhiều yêu cầu vô cùng nghiêm ngặt và khắt khe.

 • Hội chợ sách cũ mùa hè 2016

  Hội chợ sách cũ mùa hè 2016

  ANTĐ - Diễn ra vào ngày 31-7 tại trường THPT Yên Hòa, Hội chợ sách cũ mùa hè 2016 sẽ bày bán ưu đãi 300 đầu sách thuộc nhiều thể loại như truyện tranh, truyện thiếu nhi cho đến sách văn học, lịch sử, kỹ năng sống…

 • "Giai điệu của niềm vui"

  "Giai điệu của niềm vui"

  ANTĐ - Lần thứ năm liên tiếp biểu diễn tại Việt Nam, các nghệ sỹ đến từ xứ sở chuột túi sẽ mang đến khán giả Thủ đô chương trình âm nhạc miễn phí “Giai điệu của niềm vui”. 

 • Thưởng thức miễn phí "Âm nhạc của niềm vui"

  Thưởng thức miễn phí "Âm nhạc của niềm vui"

  ANTĐ - Music of Joy (Âm nhạc của niềm vui) - ban nhạc đến từ xứ sở Kangaroo sẽ có chuyến lưu diễn khắp Việt Nam qua các thành phố Hà Nội, TP.HCM, Long An, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng. 

 • Tam tấu Ba Lan đến Việt Nam

  Tam tấu Ba Lan đến Việt Nam

  ANTĐ - Tam tấu Michal Milczarek - một trong những ban nhạc jazz trẻ tài năng nhất của Ba Lan sắp có buổi biểu diễn tại Việt Nam. 

 • Bi hài nghề khóc thuê

  Bi hài nghề khóc thuê

  ANTĐ - Mặc bộ đồ màu trắng và búi tóc cao, Jin Guihua (một người chuyên khóc thuê ở Thành Đô, Tứ Xuyên, trung quốc) trông giống nữ diễn viên bước ra từ một vở nhạc kịch truyền thống của Trung Quốc. Ngay khi người chủ trì tang lễ thông báo bắt đầu, Jin quỳ xuống trước di ảnh người quá cố. Tiếng nhạc nổi lên, Jin vừa đọc các đoạn thơ vừa gào khóc thảm thiết. Tiếng khóc não nùng tê tái của Jin khiến nhiều người đến viếng đám tang cũng không kìm được nước mắt.