Trần Nữ Yên Khê, Thanh Hằng làm cố vấn lễ trao giải ELLE Style

ANTD.VN -Nữ họa sĩ, diễn viên Trần Nữ Yên Khê và siêu mẫu Thanh Hằng cùng ban biên tập, giám đốc sáng tạo của tạp chí ELLE sẽ quyết định 50% kết quả để chọn ra những gương mặt danh giá đoạt giải thưởng thời trang và phong cách của ELLE Style Awards.

Đây là lần thứ hai, Thanh Hằng đồng hành với ELLE Stylie Awards tiếp tục giữ vai trò thành viên trong ban cố vấn mang đến những chia sẻ và nhiều điều thú vị trong chương trình. Xuất hiện trong buổi giới thiệu, Thanh Hằng nổi bật với thần thái cuốn hút đặc biệt cùng gout thời trang ấn tượng. Còn Trần Nữ Yên Khê là lần đầu tiên góp mặt. 

Trần Nữ Yên Khê và Thanh Hằng 

Diễn viên, họa sĩ, nhà thiết kế  Trần Nữ Yên Khê - là nữ diễn viên người Pháp gốc Việt. Tên tuổi của Trần Nữ Yên Khê gắn liền với những vai diễn để đời trong các tác phẩm điện ảnh danh tiếng của đạo diễn Trần Anh Hùng.

Ngoài vai trò diễn viên, Trần Nữ Yên Khê chứng tỏ tài năng với vai trò thiết kế trang phục và mỹ thuật với vị trí Production Designer và Costume Designer cho bộ phim “Rừng Na-uy” và được đề cử Best Costume Design tại Liên hoan phim Châu Á ở HongKong.

Không những thế, Yên Khê còn ghi dấu lần đầu tiên một tác phẩm nghệ thuật sơn mài của Việt Nam tham gia phiên đấu giá nghệ thuật danh tiếng của nhà Christie và trưng bày tại bảo tàng nghệ thuật Guimet ở Pháp.

Ngoài ra, ban cố vấn còn nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, bà Liên Chi, Dzũng Yoko...

Ban cố vấn của ELLE Style Awards 2019 

ELLE Style Awards là giải thưởng thường niên vinh danh các nhân vật đến từ nhiều lĩnh vực: âm nhạc, điện ản, thời trang, người mẫu, doanh nhân… sở hữu phong cách cá nhân, phong cách thời trang ấn tượng, truyền cảm hứng và có ảnh hưởng đến cộng đồng.

Năm nay với chủ đề Celebrating VietSouls - Tôn vinh tâm hồn Việt, chương trình mang màu sắc và hơi thở mới với nhiều hạng mục đặc biệt, cùng những tiêu chí thú vị để chọn ra những gương mặt được vinh danh có dấu ấn đặc biệt về thời trang, nghệ thuật Việt Nam. Bên cạnh đó, các tiết mục trình diễn trong chương trình cũng sẽ mang màu sắc văn hóa Việt Nam hứa hẹn một đêm trao giải nhiều cảm xúc và ý nghĩa.

Lễ trao giải ELLE Style Awards 2019 được ELLE Việt Nam sản xuất và thực hiện cùng T Production sẽ được diễn ra vào 19 giờ ngày 22-8 tại Gem Center, dự kiến quy tụ hơn 100 nghệ sĩ Việt và những tín đồ yêu thời trang hàng đầu.