• Đột kích kho chứa 5 tấn nội tạng "3 không"

  Đột kích kho chứa 5 tấn nội tạng "3 không"

  ANTĐ - Đội Cảnh sát kinh tế-môi trường, CAH Phú Xuyên, Hà Nội ngày 29-5 đã đề xuất cấp có thẩm quyền ra quyết định tiêu hủy khoảng 5 tấn nội tạng đông lạnh, bị thu giữ tại một hộ dân ở thôn Bái Xuyên, xã Minh Tân, huyện Phú Xuyên, sáng 27-5.

 • Triệt xóa sới gà lớn, bắt giữ 31 đối tượng

  Triệt xóa sới gà lớn, bắt giữ 31 đối tượng

  ANTĐ - Vào lúc 14h30 ngày 3- 4, CAH Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông đã bắt quả tang 31 đối tượng đang sát phạt nhau bằng hình thức đá gà ăn tiền tại một vườn điều thuộc thôn 4 xã Quảng Tín. 

 • Thuê xe cẩu đến trộm… xe cuốc

  Thuê xe cẩu đến trộm… xe cuốc

  ANTĐ - Dàn cảnh xin vào lái xe cuốc tại công trình trường học, kẻ trộm đã lén lút thuê người đến cẩu chiếc xe cuốc của chủ công trình đem bán lấy tiền tiêu xài cá nhân.

 • Thuê người nhận tiền đền bù

  Thuê người nhận tiền đền bù

  ANTĐ - Những ngày qua, huyện Sơn Tây, Quảng Ngãi tổ chức chi trả tiền đền bù, hỗ trợ cho các hộ dân xã Sơn Long có đất trong vùng dự án thủy điện Đăk Rinh. Tại đây, Công an huyện Sơn Tây đã phát hiện nhiều trường hợp người nhận tiền đền bù, hỗ trợ không phải là chủ đất để nhận thêm tiền hỗ trợ. 

 • Thanh niên 20 tuổi nhảy cầu tự tử

  Thanh niên 20 tuổi nhảy cầu tự tử

  ANTĐ -Một thanh niên chứng kiến sự việc cho biết, sau khi nhảy cầu, thanh niên đó không chìm ngay mà còn nổi lên vùng vẫy được một lúc mới chìm hẳn.

 • Khu vườn chết chóc chôn xác những lái "xe ôm" mất tích bí ẩn

  Khu vườn chết chóc chôn xác những lái "xe ôm" mất tích bí ẩn

  ANTĐ - Dương Đình Chanh (SN 1965) là một người nghiện ma túy. Cứ hết tiền là hắn lại mò mẫm từ quê ra phố, thuê “xe ôm” chở về nhà rồi lạnh lùng giết hại lái xe chôn xác họ trong vườn nhà để cướp tài sản. Cứ lần lượt như vậy cho đến khi bị bại lộ, kẻ sát nhân đã phải trả giá bằng bản án tử hình. 10 năm đã trôi qua, nỗi đau dường như vẫn còn nguyên vẹn đối với gia đình các nạn nhân. Bố mẹ mất con, vợ mất chồng, con thơ mất cha, và gánh nặng cơm-áo-gạo-tiền vẫn từng ngày đè nặng trên vai những con người bất hạnh ấy. Mầm ác đã mang đến quá nhiều nghiệt ngã và liệu thời gian có đầu hàng trước những nỗi đau (?!)…

 • Chân dung người đàn bà cuồng ghen

  Chân dung người đàn bà cuồng ghen

  ANTĐ - Do ghen tuông mù quáng, Chu Thị Hằng, 35 tuổi, trú tại thành phố Điện Biên đã thuê người thực hiện nhiều hành vi làm nhục người tình cũ và gia đình của người này ngay tại nơi sinh sống.

 • Người cha của những “vầng trăng khuyết”

  Người cha của những “vầng trăng khuyết”

  ANTĐ - Từng là một đại uý cảnh sát phòng chống tội phạm ma túy, Công an tỉnh Thái Bình, ông Phí Văn Tinh ở ngõ 707 Lý Bôn, phường Trần Lãm, TP Thái Bình khi về hưu đã quyết định nhận những đứa trẻ lang thang, mồ côi về nuôi dưỡng.

 • Chặt hạ cây xanh trái phép

  Chặt hạ cây xanh trái phép

  ANTĐ - 16h ngày 22-5, Đội 2 Phòng Cảnh sát PCTP về môi trường -CATP Hà Nội nhận được tin báo về vụ chặt hạ, bán cây xanh trái phép xảy ra tại Công ty TNHH Cao su Inoue Việt Nam (xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh, Hà Nội), đã phối hợp với Thanh tra Sở Xây dựng tiến hành kiểm tra.