Thanh niên 20 tuổi nhảy cầu tự tử

  • 26/10/2013 16:07
  • 0 bình luận
  • Giang Chinh
  • In bài
ANTĐ -Một thanh niên chứng kiến sự việc cho biết, sau khi nhảy cầu, thanh niên đó không chìm ngay mà còn nổi lên vùng vẫy được một lúc mới chìm hẳn.
Thanh niên 20 tuổi nhảy cầu tự tử ảnh 1
Xác nạn nhân vẫn đang được tìm kiếm


Vào lúc 22 giờ, ngày 25-10, một thanh niên đi cùng nhóm bạn lên cầu Niệm chơi, đã bất ngờ nhẩy xuống sông Lạch Tray, tự tử trước sự ngỡ ngàng của nhiều người đi đường.

Thanh niên nhảy cầu được xác định tên Đào Kim Cường (SN 1993), trú tại ngõ Đồng Bún, phường Nghĩa Xá, quận Lê Chân, Hải Phòng, là con trai út của gia đình ông Đào Văn Nam.

Một thanh niên chứng kiến sự việc cho biết, sau khi nhảy cầu, thanh niên đó không chìm ngay mà còn nổi lên vùng vẫy được một lúc mới chìm hẳn.

Sau khi nhận được tin báo, ngay trong đêm, nhiều người thân của Cường đã ra gầm cầu Niệm thuê người tìm, vớt xác nạn nhân.

Đến sáng 26-10, công việc tìm kiếm vẫn chưa có kết quả vì sáng ra mực nước trên sông Lạch Tray rất lớn và chảy manh.

Trước đó, chiều 23-10, một người dân lái tàu đã phát hiện ra một đôi nam- nữ chết trong tư thế 2 tay buộc chặt nổi trên sông Lạch Tray, gần cầu Kiến An.

Qua công tác khám nghiệm tử thi. CAQ Kiến An xác định 2 nạn nhân này chết phần nhiều do nhảy cầu tự tử và ở độ tuổi rất trẻ (24-25), không phải ở độ tuổi 40 như nhận định ban đầu, bởi trên thi thể 2 nạn nhân không có thương tích, trong bụng có nước.

Tin cùng chuyên mục