Giả vờ thuê người vận chuyển hàng hóa giả để "chôm" tài sản

  • 24/06/2013 23:33
  • 0 bình luận
  • Q.M
  • In bài
ANTĐ -Bằng thủ đoạn thuê người chuyển hộp hàng chứa phụ tùng ô tô vào các siêu thị và trả tiền công, các đối tượng đã lừa 1 người phụ nữ chuyển hàng vào Siêu thị Big C rồi tìm cách "cuỗm" tài sản.

Công an TP Huế vừa bắt giữ Trần Trung Hải và Đỗ Đức Thoan cùng trú tại huyện Thường Tín, TP Hà Nội về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bằng thủ đoạn nhờ người chuyển hộp hàng chứa phụ tùng ô tô vào các siêu thị và trả tiền công, các đối tượng đã lừa 1 người phụ nữ tên Hoa, chuyển hàng vào siêu thị BigC, nhưng bắt nạn nhân để lại túi xách làm tin. Tin lời, chị Hoa để lại túi xách rồi chuyển hàng và gọi điện cho người nhận hàng thì không liên lạc được. Nghi bị lừa, chị Hoa quay lại thì hai đối tượng đã biến mất.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an TP Huế đã nhanh chóng điều tra bắt giữ hai đối tượng Hải và Thoan. Khám xét khẩn cấp nơi ở của các đối tượng, lực lượng Công an thu giữ: 2 xe máy, 1 máy laptop, 2 điện thoại di động, 60 hộp giấy bên trong chứa phụ tùng ô tô.

Tại cơ quan điều tra Hải và Thoan khai nhận với phương thức thủ đoạn trên đã gây ra hai vụ lừa đảo khác, chiếm đoạt 2 điện thoại di động.  

Hiện cơ quan điều Công an TP Huế đã bắt tạm giữ hai đối tượng Thoan và Hải để điều tra mở rộng.

Tin cùng chuyên mục