Vụ lái xe ôtô CRV bị đâm chết: Xác định 3 đối tượng liên quan

  • 06/08/2014 12:39
  • 0 bình luận
  • Trường Văn
  • In bài
ANTĐ - Sau chưa đầy 12 giờ tích cực điều tra truy xét, lực lượng CSHS CATP.Hà Nội, CAQ Bắc Từ Liêm đã xác định, bắt và vận động đầu thú 3 đối tượng liên quan đến vụ án manh động xảy ra trên đường Phạm Văn Đồng vào sáng 5-8.

Như ANTĐ đã đưa tin, sáng 5-8, trên đường Phạm Văn Đồng, đoạn ngã ba giao cắt vào khu đô thị Nam Cường đã xảy ra một vụ trọng án. Nạn nhân là ông Kiều Hồng Thành (SN 1959) trú tại phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm bị đâm chết khi đang lái xe ô tô trên đường.

Lực lượng công an đã tích cực điều tra và nhanh chóng xác định được nhóm đối tượng gây án là Hoàng Anh Tuấn (SN 1980) trú tại Trung Giã, Sóc Sơn, là đối tượng đã có 2 tiền án và Lê Hồng Thuận (SN 1992) trú tại số 1 ngõ 40 phố Cự Lộc phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân. Đối tượng thứ 3 liên quan đến vụ án này là Nguyễn Kim Bình (SN 1971) trú tại tổ 9, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy.


Vụ lái xe ôtô CRV bị đâm chết: Xác định 3 đối tượng liên quan ảnh 1Vừa hạ kính xe xuống, ông Thành bị Anh Tuấn đâm 2 nhát dao, trong đó có
1 nhát chí mạng trúng tim.
Được biết, 2h sáng 6-8, Lê Hồng Thuận đã đến Phòng CSHS CATP đầu thú. Lần lượt sau đó, các đối tượng liên quan đã bị CQĐT truy xét, bắt giữ. CQĐT CATP Hà Nội đang khẩn trương xác minh nguyên nhân vụ án cũng như làm rõ các đối tượng liên quan.

Tin cùng chuyên mục