"The Voice" xuất hiện giọng ca "vượt khỏi giới tính" khiến 4 HLV "đứng hình"

ANTD.VN - Tập 3 vòng "Giấu mặt" cuộc thi "Giọng hát Việt" lên sóng VTV3 vào tối nay (26-2) xuất hiện giọng ca "phi giới tính" - Tùng Anh đã khiến khán giả sửng sốt và 4 HLV "đứng hình" khi quay ghế lại.

Tập 3 vòng "Giấu mặt" cuộc thi "The Voice - Giọng hát Việt" lên sóng VTV3 vào tối nay 26-2 ghi nhận sự xuất hiện những giọng ca làm "rung chuyển" cả trường quay. Trong đó, giọng ca "phi giới tính" - Tùng Anh đã khiến khán giả sửng sốt và 4 HLV phải "đứng hình" khi quay ghế lại.

Sở hữu ngoại hình thư sinh song Tùng Anh lại có chất giọng ngọt ngào, nữ tính, cao vút khi thể hiện bản hit "Mong anh về". Thú vị ở chỗ giọng nói thật của anh lại rất trầm ấm và nam tính. Đông Nhi còn cho rằng đây là giọng ca "vượt khỏi giới tính". Một giọng hát ấn tượng và khiến người nghe phải "nổi da gà".

Ở tập 3, chương trình còn có những giây phút lắng đọng khi xuất hiện gương mặt quen thuộc Lương Minh Trí - học trò của cố nhạc sĩ Trần Lập - HLV "The Voice" mùa đầu tiên. Sau khi Trí chia sẻ về quá trình từng làm việc với nhạc sĩ Trần Lập đã khiến HLV Thu Minh vô cùng xúc động. Nữ ca sĩ bồi hồi nhớ lại người anh đã từng ngồi vào chiếc ghế nóng cuộc thi này: "Người anh của chúng ta mãi mãi là một chiến binh, một người đàn ông tuyệt vời. Trong cách hát và cách nói chuyện thông thái của em, chị thấy được những điều mà em đã học hỏi được". HLV Tóc Tiên cũng rưng rưng nước mắt trước những lời chia sẻ của HLV Thu Minh.

Đặc biệt, khán giả sẽ bật cười thích thú với những tình huống hài hước của 4 HLV.  Trong đó, sau tiết mục của một thí sinh nữ duyên dáng, sở hữu giọng hát lôi cuốn đã chinh phục được HLV Đông Nhi và Tóc Tiên. Quá phấn khích trước phần trình diễn, Đông Nhi liền khẳng định: "Người cho em được định hướng tốt chỉ có thể là chị". Lúc này Tóc Tiên lên tiếng: "Chị không cho em được gì hết ngoài sự tự tin".

Đông Nhi tiếp tục thể hiện quan điểm của mình: "Sự tự tin là cần thiết nhưng truyền đến làm sao để cho bạn cảm nhận đủ sự tự tin mới là điều quan trọng. Hơn ai hết em phải hiểu được giới hạn của bản thân em nằm ở đâu, nhưng cái chị muốn nhắn nhủ là chị luôn dùng sự chân thành mong muốn rằng có thể khai phá được thêm nhiều nữa những tài năng trẻ, thế hệ sau chị phải tốt hơn thế hệ trước".

Trước cuộc tranh cãi nảy lửa và sắp "bùng nổ" của Đông Nhi và Tóc Tiên, hai HLV Thu Minh và Noo Phước Thinh liền nắm tay nhau tìm chỗ "ẩn nấp". Cả hai liền ngồi xuống chân ghế nóng để tránh bị đạn văng "thủng đầu" theo như lời chia sẻ hài hước của Noo Phước Thịnh.

Với lời thuyết phục thí sinh của Đông Nhi, HLV Tóc Tiên liền đứng lên và nói : "Sẽ có rất nhiều trở ngại xảy đến trên con đường làm nghệ sĩ. Chị không dám hứa, chị chỉ nói rằng trong khuôn khổ của giọng hát Việt, chị sẽ đem sự chân thành và sự nghiêm túc của chị đối với cuộc thi này".

Đông Nhi liền phản pháo: "Em nói như thế chẳng khác nào chị không nghiêm túc". Tóc Tiên lại cho rằng: "Chị nói chị chân thành cũng chẳng khác nào chị nói em không chân thành". Quá căng thẳng, Đông Nhi liền vui vẻ: "Ok, thế nên chúng ta cùng nghiêm túc và chân thành" cả hai còn bắt tay giải hòa trong biểu lộ "sợ hãi" và "co rúm" một góc của Thu Minh và Noo Phước Thịnh.

Lúc này Thu Minh mới lên tiếng: "Xong chưa em, xong rồi thì tụi mình lên khỏi hầm trú ẩn" khiến khán giả tại trường quay cười nghiêng ngả. Noo Phước Thịnh còn hài hước nói rằng "Giờ mới thấy được bình minh".

Những giây phút hài hước, lắng đọng hay những thí sinh có giọng ca "thiên phú" sẽ mang đến cho tập 3 rất nhiều màu sắc. Gương mặt nào sẽ khiến các HLV phải ra sức tranh giành và ai sẽ là những "chiến binh" tiếp theo bước vào vòng trong?

Tập 3 vòng Giấu mặt The Voice - Giọng hát Việt sẽ lên sóng vào lúc 21h tối nay 26-2 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.