Bùi Lê Mận đẹp ngỡ ngàng sau một năm ở ẩn sinh con ​

ANTD.VN - Dù mới sinh con một năm nhưng Bùi Lê Mận đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng thọn gọn như thời son rỗi.

Sau một năm lui về ở ẩn để toàn tâm toàn ý cho việc sinh con, ca sĩ Bùi Lê Mận khiến nhiều người ngỡ ngàng vì vóc dáng thon gọn như thời còn son rỗi. Xuất hiện tại buổi tiệc sinh nhật mừng cô con gái đầu lòng tròn 1 tuổi, Bùi Lê Mận chia sẻ nhờ sự ủng hộ của ông xã và sự giúp đỡ của gia đình nội ngoại hai bên, nên dù con còn nhỏ nhưng cô đã có thể hoạt động âm nhạc trở lại.

Nữ ca sĩ gốc miền Trung cho biết thời gian qua cô vẫn tham gia đều đặn các hoạt động âm nhạc ở Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam. Hiện Bùi Lê Mận đang làm việc tại Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam, cô cũng đồng thời tham gia biểu diễn nghệ thuật ở các sân khấu bên ngoài. 

Tiệc mừng sinh nhật con gái Bảo Ngân tròn 1 tuổi được vợ chồng Bùi Lê Mận tổ chức có sự tham gia của nhiều bạn bè đồng nghiệp và nghệ sĩ thân thiết như: nhạc sĩ Doãn Nguyên, NSƯT Đăng Dương, NSƯT Việt Hoàn, NSƯT Tố Nga, ca sĩ Anh Thơ, Đăng Thuật, Thuỵ Miên, Huyền Trang, Viết Danh Hoàng, MC Mỹ Vân...Bùi Lê Mận lên xe hoa vào tháng 1-2015 với chú rể Trần Phúc Vinh. Chồng của cô làm trong lĩnh vực ngân hàng. Một năm sau khi kết hôn, Bùi Lê Mận hạ sinh con gái đầu lòng, đặt tên là Bảo Ngân.

Bùi Lê Mận đẹp ngỡ ngàng sau một năm ở ẩn sinh con  ​ ảnh 3

Một điều khá thú vị là cả hai ca sĩ Việt Hoàn và Đăng Dương đều đi cùng bà xã của mình đến dự tiệc. Đây là lần hiếm hoi ca sĩ Đăng Dương đưa vợ đến một sự kiện đông người có nhiều nghệ sĩ tham dự. Được biết, bà xã của Đăng Dương tên thật là Kim Xuyến. Chị từng là ca sĩ nhạc nhẹ của đoàn Quân khu 2 với nghệ danh Kiều Trinh. Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi bà xã của Đăng Dương ở ngoài đời rất trẻ trung, xinh đẹp và gần gũi. Suốt cả buổi tiệc, khi ngồi bên chồng, Kim Xuyến luôn rạng rỡ với nụ cười trên môi và rất thân thiện.

Trong tiệc mừng sinh nhật con gái Bùi Lê Mận tròn 1 tuổi, các nghệ sĩ đã góp vui bằng nhiều tiết mục âm nhạc thú vị. Lần đầu tiên, nghệ sĩ Việt Hoàn song ca với MC Mỹ Vân, ca sĩ Anh Thơ hát ca khúc “Mừng sinh nhật” với dàn ca sĩ Sao Mai, ca sĩ Đăng Thuật song ca với Bùi Lê Mận, ca sĩ Hoa Trần (vợ nghệ sĩ Việt Hoàn) gây ngạc nhiên với ca khúc trữ tình…

Cùng xem những hình ảnh của các nghệ sĩ khi hội ngộ tại sự kiện này: