Cận cảnh cô gái có gương mặt đẹp nhất "The Face"

ANTD.VN - Sau cuộc thi "The Face", Ngọc Loan thu hút các sàn diễn thời trang, các sự kiện với gương mặt "đẹp nhất The Face" của mình. 

Trong bộ hình thời trang mới, cô gái có gương mặt đẹp nhất "The Face" mùa đầu tiên - Ngọc Loan diện những chiếc đầm ren trắng khoe vẻ đẹp dịu dàng, tinh khôi nhưng vẫn đầy mê hoặc quyến rũ với lối trang điểm sắc sảo.

Ngọc Loan diện những thiết kế ren trắng ôm sát, khoe đường cong hấp dẫn, hoạ tiết ren vốn luôn là "vũ khí tối thượng" tôn vinh sự gợi cảm cho nữ giới, lại càng gợi cảm hơn với những đường cắt xẻ tinh tế khoe làn da mịn màng của cô.

Vẻ nữ tính của Ngọc Loan càng trở nên cuốn hút cùng những đường xẻ sâu khoe bờ vai trần mềm mại và mong manh. Ngọc Loan cũng chọn lối trang điểm nhấn đậm vào đôi mắt sắc sảo, mạnh mẽ khiến người đẹp tuy nhìn mong manh, tinh khôi với sắc trắng nhưng vẫn vô cùng bí ẩn.

Sau cuộc thi "The Face", Ngọc Loan thu hút các sàn diễn thời trang, các sự kiện với gương mặt "đẹp nhất The Face" của mình. Ngọc Loan cũng xác định, sau khi tốt nghiệp Đại học vào năm nay, cô sẽ dành nhiều thời gian hơn cho hoạt động nghệ thuật. Còn thời điểm hiện tại, Ngọc Loan tập trung vào việc hoàn thiện đồ án tốt nghiệp. Cô kiến trúc sư tương lai cũng là gương mặt được các nhãn hiệu thời trang yêu thích mời chụp thời trang bởi thân hình đẹp, và gương mặt xinh đẹp, ưa nhìn. 

Cùng xem thêm những hình ảnh cận cảnh đầy gợi cảm của Ngọc Loan trong bộ ảnh mới: