Ca sĩ Kavie Trần mặc váy siêu ngắn giữa trời tuyết trắng

ANTD.VN -  Không thể cầm lòng được giữa thiên nhiên tuyệt đẹp khi tuyết rơi trắng xoá ở Boston, tiểu bang Massachusetts (Mỹ) những ngày vừa qua, nữ ca sĩ Kavie Trần đã quyết định chịu cái lạnh - 7 độ C để thực hiện bộ hình mới. 

Kavie Trần chia sẻ, tháng 2 là thời điểm tuyết rơi rất đẹp ở tiểu bang nơi cô sinh sống. Tuyết trắng xoá, lạnh nhưng luôn làm say đắm lòng người bởi vẻ đẹp kỳ diệu mà thiên nhiên mang lại. Bởi vậy bất chấp cái lạnh cắt da cắt thịt, Kavie Trần vẫn quyết định thách thức sự khắc nghiệt của thời tiết, với việc diện những bộ váy mỏng tang, siêu ngắn và mỏng manh để chụp ảnh.

Đứng dưới trời tuyết lạnh với nhiệt độ xuống dưới - 7 độ C, Kavie Trần chọn mặc những bộ váy có màu sắc rực rỡ và thể hiện nhiều sắc thái tâm trạng khác nhau, khi vui tươi nhí nhảnh, khi thâm trầm kiêu sa, khi lại lãng mạn mơ mộng. Kavie Trần chia sẻ cô muốn thể hiện hình ảnh của người phụ nữ giữa vẻ đẹp của thiên nhiên dưới nhiều góc độ, lúc nồng nhiệt cháy bỏng, lúc lại ưu tư trầm măc. Và dù ở góc độ nào, thiên nhiên vẫn ôm ấp, che chở và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ.

Mặc dù kín lịch biểu diễn tại hải ngoại, nhưng Kavie Trần vẫn liên tục về Việt Nam để thực hiện các dự án âm nhạc và tham gia biểu diễn tại quê nhà. Mùa bão lũ năm vừa rồi gây thiệt hại nặng nề cho miền Trung, nữ ca sĩ "Mãi mãi yêu anh" đã bay từ Mỹ về và có chuyến đi dài ngày đến từng vùng đất miền Trung để làm thiện nguyện. Sau chuyến đi đó, nữ ca sĩ ấp ủ rất nhiều dự định trở lại miền Trung trong thời gian tới đây để mong góp thêm sức nhỏ, khả năng của mình hỗ trợ những mảnh đời không may mắn.

Tới đây, Kavie Trần cũng sẽ về Việt Nam nhiều hơn để thực hiện các dự án âm nhạc của mình trong năm 2017.

Cùng ngắm những hình ảnh đẹp được Kavie Trần ghi lại dưới thời tiết giá lạnh -7 độ C: