Tặng 1.000 bức Họa đồ Hoàng thành Thăng Long cho độc giả đến Đại hội sách cũ

ANTD.VN - 20 gian hàng của gần 20 nhà sách, đơn vị kinh doanh sách cũ sẽ có mặt tại Đại hội sách cũ Hà Nội 2016 được tổ chức tại Hoàng Thành Thăng Long (19C, Hoàng Diệu, Hà Nội). Đặc biệt, độc giả tham gia hội sách có cơ hội nhận được 1 bức Họa đồ Hoàng thành Thăng Long thời Lê do BTC trao tặng.  

Từ ngày 25 đến 27-11-2016 tại Hoàng Thành Thăng Long (19C, Hoàng Diệu, Hà Nội), công ty Alpha Books kết hợp với Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long – Hà Nội tổ chức Đại hội sách cũ Hà Nội lần thứ 5 -2016. Sự kiện quy tụ 20 gian hàng của gần 20 đơn vị, cá nhân có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh và trao đổi sách cũ gồm: Sách cũ Hà Thành, Sách cũ Hà Nội, Sách cũ Bạch Mai, Sách Vì dân, Sách truyện vỉa hè, Sách cũ Điền, Nhà sách Thiệu Hải, Nhà sách Thái Hà, Nhà sách Thanh Hải, Nhà sách Thanh Nhàn, Catlan Books, Sách cũ Chiến…

Các đầu sách có giá trị về lịch sử - văn hóa Thủ đô Hà Nội được trưng bày tại Đại hội sách cũ 

Tham gia Đại hội sách cũ, độc giả sẽ có cơ hội tìm mua nhiều đầu sách hay, sách quý với các thể loại đa dạng: văn học, ngoại văn, lịch sử, địa lý, y học, kinh tế, giáo dục… với các chương trình đồng giá 10-15.000 đồng… Dự tính các đơn vị tham gia Đại hội sách cũ lần 5 sẽ mang tới 20 tấn sách cũ để phục vụ độc giả.  

Độc giả sẽ có cơ hội nhận được bức Họa đồ Hoàng thành Thăng Long thời Lê từ BTC

Cũng nhân dịp này, BTC cũng giới thiệu triển lãm các cuốn sách viết về lịch sử, văn hóa của thủ đô Hà Nội, đặc biệt là các cuốn sách ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của quân và dân Thủ đô trong 60 ngày đêm khói lửa (19-12-1946/17-2-1947), giải phóng Thủ đô ngày 10-10-1954…

Vào 9h30 ngày thứ bảy 26-11 sẽ có buổi hội thảo “Bảo tồn di sản văn hóa trong lòng Hà Nội” với sự tham gia của nghệ sĩ Nguyễn Thế Sơn, người đã có nhiều năm đi tìm, theo dấu và có nhiều kiến nghị với các cấp chính quyền nhằm bảo tồn các di sản kiến trúc của Hà Nội. Buổi hội thảo sẽ giúp cho độc giả cơ hội tìm hiểu nhiều điều chưa biết về những di sản kiến trúc đã lưu giữ lịch sử phát triển và ký ức của Thủ đô.

Đặc biệt, Ban tổ chức dành tặng 1.000 bức Họa đồ Hoàng thành Thăng Long thời Lê cho mọi độc giả đến tham gia Đại hội sách cũ.