Rộn ràng "Đêm hội Rằm Trung thu phố cổ năm 2022"

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -Tối ngày 10/9, UBND Quận Hoàn Kiếm đã tổ chức "Đêm hội Rằm Trung thu phố cổ năm 2022” với nhiều hoạt động hấp dẫn thu hút du khách và người dân.

Đêm Rằm Trung thu năm nay được trang trí lung linh muôn sắc mầu, với các sản vật của mùa thu từ mọi miền đất nước, sự khéo léo sắp đặt của các phường đã mang đến đêm rằm 6 mâm cỗ để cùng góp vui với các cháu thiếu nhi trong khu phố cổ.

Với nét mặt rạng ngời, những bộ trang phục đẹp, các loại đồ chơi đủ sắc màu, các cháu thiếu nhi đã hào hứng để đón Trăng lên, tất cả đã tạo nên vẻ đẹp lung linh, huyền ảo và ấn tượng của Lễ hội trung thu phố cổ năm 2022.

Ban tổ chức trao giải cho các cháu thiếu nhi

Ban tổ chức trao giải cho các cháu thiếu nhi

Phát biểu tại ngày hội, Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm Nguyễn Quốc Hoàn cho biết, “Đêm hội Rằm Trung thu phố cổ năm 2022” đã khép lại chuỗi hoạt động lễ hội Trung thu phố cổ năm 2022 do UBND quận Hoàn Kiếm tổ chức. Lễ hội đã thu hút rất đông du khách trong và ngoài nước, các cháu thiếu nhi đến tham quan, mua sắm và vui chơi, tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân, góp phần giáo dục truyền thống, bản sắc dân tộc, giúp giữ gìn giá trị lịch sử văn hoá quốc gia khu phố cổ Hà Nội.

Một tiết mục biểu diễn tại chương trình

Một tiết mục biểu diễn tại chương trình

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội có thành tích xuất sắc tại hội thi “Bày mâm cỗ trung thu” năm 2022 và hội thi rước đèn.

Tiếp sau phần lễ là chương trình đặc biệt của Đêm hội Rằm trung thu phố cổ năm 2022 với nhạc kịch “Cuội tinh nghịch và con chíp siêu phàm”.