Triển khai chương trình "Mẹ đỡ đầu"- hỗ trợ nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ mồ côi vào dịp Trung thu

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Tại chương trình "Trung thu yêu thương" tặng quà cho các cháu thiên niên nhi đồng đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022, Cục công tác Đảng và công tác Chính trị đã triển khai chương trình "Mẹ đỡ đầu" hỗ trợ nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ mồ côi trong các cấp hội và hội viên.

Chương trình vừa diễn ra tại Hà Nội với sự tham dự của lãnh đạo Cục công tác Đảng và công tác Chính trị, các cán bộ chiến sĩ đang công tác tại cục và các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Hội Phụ nữ Cục công tác Đảng và công tác Chính trị nhận đỡ đầu cháu Phạm Trần Bảo Ngân ảnh 1

Hội Phụ nữ Cục công tác Đảng và công tác Chính trị nhận đỡ đầu cháu Phạm Trần Bảo Ngân

Trong không khí của ngày "Trung thu yêu thương", Hội Phụ nữ Cục công tác Đảng và công tác Chính trị đã triển khai lễ ký kết nhận đỡ đầu cháu Phạm Trần Bảo Ngân, học sinh lớp 8K1, trường THCS Trưng Vương, Hà Nội, có bố là huấn luyện viên hợp đồng môn bắn súng thuộc trung tâm thể thao CAND, đã mất năm 2020.

Thiếu tướng Đặng Ngọc Bách, Phó Cục trưởng Cục công tác Đảng và công tác chính trị tặng quà cho các cháu học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022 ảnh 2

Thiếu tướng Đặng Ngọc Bách, Phó Cục trưởng Cục công tác Đảng và công tác chính trị tặng quà cho các cháu học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022

Với mong muốn cùng chung tay chia sẻ mất mát và nỗi vất vả của gia đình cháu Ngân, Hội Phụ nữ Cục công tác Đảng và công tác Chính trị đã nhận đỡ đầu cháu Bảo Ngân từ nay đến khi cháu tròn 18 tuổi với số tiền 1 triệu đồng/tháng.

Cũng tại buổi lễ, Ban tổ chức đã tặng quà cho 167 cháu đạt Học sinh Giỏi, 83 cháu đạt Học sinh Tiên tiến, 3 cháu đạt giải thành phố, 9 cháu đạt giải cấp quận, huyện trong năm học 2021-2022 và các cháu vận động viên đạt giải cao trong thi đấu năm 2022.