RMIT Việt Nam ra mắt chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh

  • 11/11/2016 14:53
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN -Đại học RMIT sẽ chính thức đào tạo chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (Cấp quản lý) (EMBA) tại cơ sở Hà Nội từ ngày 17-11.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Cấp quản lý) (EMBA) của Đại học RMIT Việt Nam là chương trình sau đại học được thiết kế để đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức và kỹ năng của quản lý cấp trung đến quản lý cấp cao, dành cho đối tượng học viên đã có từ 5 đến 10 năm kinh nghiệm hoặc hơn.

Với đội ngũ học viên sau đại học và giảng viên đến từ hơn 20 quốc gia, làm việc trong hơn 22 lĩnh vực khác nhau, RMIT mang đến môi trường giáo dục quốc tế ngay tại Việt Nam. Chỉ trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ tại RMIT, 83% học viên đã có được công việc như mong muốn. Nhiều người trong số đó hiện đang giữ những vị trí cao trong tổ chức của mình và chia sẻ rằng khóa học đã truyền cảm hứng khởi nghiệp cho họ sau khi tốt nghiệp.

RMIT Việt Nam ra mắt chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh ảnh 1Rmit ra mắt chương trình thạc sĩ QTKT cấp quản lý

Chương trình được giảng dạy theo hình thức bán thời gian trong hai năm với thời gian biểu linh hoạt, tạo điều kiện cho học viên vừa nâng cao trình độ vừa không phải tạm ngưng công việc.

Trong khóa học, học viên còn có cơ hội tham gia chương trình tham quan học tập và trao đổi kinh nghiệm đến các doanh nghiệp hàng đầu tại các quốc gia phát triển như tại Israel, Đức, Đan Mạch hay Italia.

Theo ông David Robinson,  Giám đốc các chương trình sau đại học của RMIT Việt Nam, EMBA là chương trình được thiết kế dành riêng cho cấp quản lý và các "sếp” đã có nhiều năm kinh nghiệm nên RMIT chú trọng đến từng yếu tố chuyên môn nhỏ nhất. Lớp hội tụ nhiều quản lý cấp cao từ các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế, chính vì vậy ngoài kiến thức chuyên môn, khóa học còn giúp học viên gia tăng các mối quan hệ cũng như có thể tìm được đối tác tiềm năng cho chính doanh nghiệp của mình.

Ông Nguyễn Đình Ngôn, một học viên ngành EMBA chia sẻ: "Là một quản lý cấp cao cho các tập đoàn vừa và nhỏ, tôi vẫn hay tự hỏi các nhà lãnh đạo người Việt làm cách nào để thích ứng với mô hình kinh doanh quốc tế trong bối cảnh toàn cầu như hiện nay. Theo học EMBA tại RMIT, tôi đã học hỏi được rất nhiều từ những người bạn cùng lớp, họ là những chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế và luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm quý báu cho tôi. Bây giờ tôi đã tự tin để triển khai mô hình kinh doanh quốc tế cho công ty mình".

Tin cùng chuyên mục