• Nên cho phép sao chép nhưng phải trả tiền

  Nên cho phép sao chép nhưng phải trả tiền

  ANTD.VN - Vừa qua, thông tin về một nữ sinh viên Trường ĐH Luật TP Hồ Chí Minh bị cảnh cáo do photo tài liệu đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Sự việc này cho thấy vấn đề vi phạm bản quyền đang diễn ra khá phổ biến.

 • Nước mắt bao giờ thôi chảy ngược?

  Nước mắt bao giờ thôi chảy ngược?

  ANTD.VN - Sắp đến Tết, người lao động nào cũng háo hức chờ thưởng. Nhưng năm nào cũng thế, những dòng title so sánh mức thưởng Tết cao nhất với thấp nhất lại tràn ngập các mặt báo. Năm ngoái nghe đâu chênh lệch tới 15.000 lần, còn năm nay người ta tính ra mức chênh lệch vọt lên 20.000 lần. Cụ thể là người cao nhất được thưởng Tết 1 tỷ đồng, còn người thấp nhất là 50.000 đồng.

 • Cô gái với sứ mệnh truyền cảm hứng

  Cô gái với sứ mệnh truyền cảm hứng

  ANTD.VN - Khởi nghiệp với 300.000 đồng, cô giáo trẻ rời quê lên Hà Nội và thành công với 3 trung tâm tiếng Anh lớn. Câu chuyện về Lê Nguyệt khẳng định sự thành công từ nghị lực bền bỉ và đam mê của những người dám nghĩ, dám dấn thân…

 • Những người thầy "đặc biệt" huấn luyện võ Công an

  Những người thầy "đặc biệt" huấn luyện võ Công an

  ANTD.VN - Sáng làm thầy, tối trở thành học trò; mổ mắt để được nối nghiệp truyền thống gia đình… - đó là hai trong vô vàn những câu chuyện thú vị mà không phải ai cũng biết về các huấn luyện viên võ thuật tại Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ, CATP Hà Nội.

 • Tổng kết dự án giáo dục ý thức bảo vệ tài nguyên nước cho học sinh tiểu học

  Tổng kết dự án giáo dục ý thức bảo vệ tài nguyên nước cho học sinh tiểu học

  ANTD.VN - Tập đoàn Suntory đã phối hợp với Công ty TNHH nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (“Suntory PepsiCo Việt Nam” hoặc “SPVB”) và Trung tâm giáo dục sức khỏe và phát triển cộng đồng Tương Lai (Trung tâm Tương Lai) tổ chức lễ tổng kết dự án tuyên truyền giáo dục ý thức bảo vệ tài nguyên nước “Mizuiku - Em yêu nước sạch” 2016 tại khu vực miền nam.

 • Những người thầy trên thao trường nắng gió

  Những người thầy trên thao trường nắng gió

  ANTD.VN - Ở  Học viện Cảnh sát nhân dân có những người thầy đặc biệt. Đó là những người thầy không bụi phấn, cả đời gắn bó với nắng, bụi thao trường, làn da đen sạm và những mái đầu bạc vì sương gió. Họ đã và đang thầm lặng thực hiện nghĩa vụ, vất vả khổ luyện để cầm tay, hướng dẫn, truyền đạt sự tinh túy của quân sự, võ thuật, thể dục thể thao, giúp cho các học viên rèn luyện về trí - lực, sẵn sàng cho con đường đầy gian nan, thử thách phía trước.

 • Chuyện thú vị về tân Giáo sư trẻ nhất của lực lượng CAND

  Chuyện thú vị về tân Giáo sư trẻ nhất của lực lượng CAND

  ANTD.VN - Đại tá, GS.TS Nguyễn Minh Đức, nguyên Viện trưởng Viện Khoa học Cảnh sát (Học viện CSND) hiện là Ủy viên Thường trực Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội. Ông là một trong bốn nhà giáo của lực lượng CAND vừa được phong chức danh giáo sư năm 2016.

 • Giám đốc CATP Hà Nội chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

  Giám đốc CATP Hà Nội chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

  ANTD.VN - Sáng 17-11, chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 201-11, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc CATP Hà Nội cùng lãnh đạo các phòng nghiệp vụ CATP Hà Nội đã đến thăm hỏi, tặng hoa các thầy, cô giáo, giảng viên trường Đại học Ngoại thương và Đại học Bách khoa Hà Nội.

 • Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

  Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

  ANTD.VN - Chiều nay (16-11), Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội đã đến tặng hoa, chúc mừng Cục Đào tạo, Bộ Công an và Học viện Cảnh sát nhân dân, nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

 • Khánh Thi buồn vì bị phụ huynh học sinh mỉa mai ​

  Khánh Thi buồn vì bị phụ huynh học sinh mỉa mai ​

  ANTD.VN - “Nữ hoàng Dance-sport” bất ngờ chia sẻ tâm trạng buồn bã và gửi tâm thư đến các bậc phụ huynh đang có con em theo học mình.
  “Nữ hoàng Dance-sport” bất ngờ chia sẻ tâm trạng buồn bã và gửi tâm thư đến các bậc phụ huynh đang có con em theo học mình.

 • Hoạt động ý nghĩa của Phòng Bảo vệ Chính trị V

  Hoạt động ý nghĩa của Phòng Bảo vệ Chính trị V

  ANTD.VN - Phát huy tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, nâng cao tinh thần tình nguyện, chung sức vì cộng đồng, những ngày cuối tháng 10, đầu tháng 11-2016, được sự đồng ý của Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Phòng Bảo vệ Chính trị V đã tổ chức hoạt động thiện nguyện, trao quà đến các em học sinh trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Vũ Nông, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng. 

 • Ổn định tâm lý sau vụ nữ sinh bị 11 cái tát

  Ổn định tâm lý sau vụ nữ sinh bị 11 cái tát

  ANTD.VN - Ngày 10-11, ông Đặng Văn Chiến, Hiệu trưởng trường THPT Cao Bá Quát, Gia Lâm cho biết, thời điểm này, em Đ.T.P.M vẫn đang được thầy cô, bạn bè quan tâm và đã ổn định học tập.