Ra mắt phim lấy cảm hứng từ scandal của làng giải trí Việt

  • 20/07/2017 05:38
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -"Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz" là bộ phim 15 tập theo dạng "Web drama" dựa trên những scandal nổi cộm của làng giải trí Việt do Khả Như - Hoàng Khôi viết kịch bản và Cát Phượng hỗ trợ về mặt chuyên môn diễn xuất.  

"Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz" là chuỗi những câu chuyện có liên quan nhau kể về một công ty giải trí truyền thông với nhóm nhân viên gồm 5 thành viên do các diễn viên trẻ đảm nhận như: Lilly Nguyễn, Đàm Phương Linh, Hồ Bích Trâm và 2 gương mặt nam lần đầu đến với điện ảnh là Tùng Anh và Yoon Trần.

Ra mắt phim lấy cảm hứng từ scandal của làng giải trí Việt ảnh 1

"Biệt đội 1-0-2" và Khả Như

Để có 5 gương mặt diễn viên chính xuyên suốt, ê kíp thực hiện đã mất hơn 3 tháng để casting, sau đó các gương mặt này được ê kíp đầu tư chi phí và tổ chức khá nhiều lớp học để đào tạo, huấn luyện với nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực như: diễn xuất, tiếng nói sân khấu, hình thể, phong cách. Đây là một trong những điểm mới của quá trình làm phim tại Việt Nam khi ê kíp chấp nhận đầu tư để nâng cao chất lượng diễn viên với mong muốn mang đến một luồng gió và năng lượng mới cho bộ phim.

Ngoài 5 diễn viên của nhóm Biệt đội 1-0-2 và diễn viên Khả Như, BB Trần cũng sẽ tham gia xuyên suốt 15 tập, thì ở mỗi tập với thời lượng 30 phút sẽ có những nghệ sĩ khách mời cùng tham gia, họ sẽ là nhân vật chính của câu chuyện đó.

Các scandal sẽ được phim chuyển tải trong 15 tập như: Phim giả tình thật; Chân dài và đại gia; Chuyện chèn ép; Chuyện chơi ngải; Chuyện đồng tính; Chuyện giành giật hợp đồng trong showbiz… Tất cả sẽ được đưa vào phim với phong cách chân thật và vui nhộn.

Ra mắt phim lấy cảm hứng từ scandal của làng giải trí Việt ảnh 2

Cát Phượng phụ trách hướng dẫn chuyên môn cho các diễn viên. Phim cũng có sự tham gia của Kiều Minh Tuấn

Dự kiến bộ phim sẽ có sự tham gia của các 20 nghệ sĩ khách mời như: Lý Hùng, Hồ Ngọc Hà, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Cát Tường, Yến Trang, Ái Phương, Lou Hoàng, Long Nhật, Huỳnh Lập, Duy Khánh, Puka, Sỹ Thanh, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Lê Dương Bảo Lâm, Đàm Quang Phúc...

Ra mắt phim lấy cảm hứng từ scandal của làng giải trí Việt ảnh 3

Khác với các bộ phim sitcom, thể loại phim web drama được đầu tư mang tính chất điện ảnh và hình ảnh đa dạng, sinh động hơn. Phim bấm máy từ giữa tháng 7 đến giữa tháng 8-2017 tại TP Hồ Chí Minh và Quy Nhơn.

Bộ phim do một nhóm tác giả biên soạn cùng diễn viên Khả Như - Hoàng Khôi; nghệ sĩ Cát Phượng tham gia hướng dẫn chuyên môn cho các diễn viên chính và đạo diễn đứng phía sau  Đinh Hà Uyên Thư đảm nhận vai trò đạo diễn. Phim do ê kíp T Production sản xuất.

Dự kiến "Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz" sẽ phát sóng trên một số kênh truyền hình vào đầu tháng 9-2017.

Tin cùng chuyên mục