Phương Mai mặc hở, khoe ngực đầy, eo thon trên đất Mỹ

  • 16/12/2017 18:33
  • 0 bình luận
  • Duy Đức
  • In bài
ANTD.VN - Trong số những người đẹp lấn sân MC hiện nay, Phương Mai được xem là một trong những chân dài thành công. Với việc tự học hỏi tiếng Anh, không ngừng trau dồi trình độ ngoại ngữ và tham gia các khóa học của nước ngoài, Phương Mai rất tự tin về phông nền văn hóa, cũng như khả năng ứng biến song ngữ trên sân khấu. Cô tự hào vì có thể 'sống' bằng chính khoản thu nhập từ nghề MC. 
Từ khi chuyển hướng  làm MC, Phương Mai không còn xuất hiện trên sàn catwalk. Thi thoảng, cô mới nhận lời trình diễn cho một số nhà thiết kế vì mối quan hệ thân thiết và cảm giác nhớ nghề. Dẫu không còn hoạt động trong lĩnh vực catwalk nhưng so với nhiều 'đàn em', siêu mẫu vẫn giữ được vóc dáng nóng bỏng với số đo 3 vòng lý tưởng. 

Phương Mai mặc hở, khoe ngực đầy, eo thon trên đất Mỹ ảnh 1Phương Mai tự tin với 3 vòng lý tưởng

Phương Mai cho biết, khoảng thời gian mới chia tay với sàn diễn cũng là lúc cô tạm dừng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và lịch tập hình thể để tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái. Tuy nhiên, cô vẫn ý thức được việc giữ hình ảnh để luôn xuất hiện trước công chúng với vóc dáng cân đối. Bản thân cô theo đuổi hình ảnh sexy, thường xuyên mặc hở nên không thể để thân hình tăng cân một cách quá mức. 

Phương Mai mặc hở, khoe ngực đầy, eo thon trên đất Mỹ ảnh 2

Nửa năm trở lại đây, Phương Mai tìm đến bộ môn pole dance (múa cột nghệ thuật) để rèn luyện sức khỏe. Cô nói, pole dance đòi hỏi người tập có thể lực tốt vì tần suất vận động cơ bắp rất mạnh. Mỗi khi tập, cô thường đau ê ẩm khắp người. "Bàn tay là bộ phận mà tôi có cảm giác đau nhất khi mới tập pole dance vì phải sử dụng lực từ đôi tay rất nhiều. Tôi không dám tập nhiều, chỉ duy trì 2 buổi tập/1 tuần cũng vì không muốn làm ảnh hưởng đến da tay. 6 năm trước, tôi từng tìm đến bộ môn này nhưng ngay trong lần thử đầu tiên, tôi đã bị chấn thương đến mức chảy máu nên đành bỏ cuộc. Sau nhiều năm tập gym để có cơ thể dẻo dai, tôi mới đủ dũng cảm để thử lại pole dance. Bây giờ thì tôi hoàn toàn yêu thích bộ môn này", siêu mẫu nói.

Phương Mai mặc hở, khoe ngực đầy, eo thon trên đất Mỹ ảnh 3Siêu mẫu giữ được thân hình săn chắc nhờ chăm chỉ luyện tập

Nhờ việc chăm chỉ tập pole dance mà hiện tại, Phương Mai có thân hình săn chắc, ngực đầy, eo thon và hông nở nang. Trong bộ ảnh thời trang mới, cô diện các trang phục sexy, khoe khéo body nóng bỏng. Bộ hình được chân dài thực hiện tại Mỹ trong dịp sang công tác và du lịch. 

 Những hình ảnh nóng bỏng mới nhất của Phương Mai: 

Phương Mai mặc hở, khoe ngực đầy, eo thon trên đất Mỹ ảnh 4

Phương Mai mặc hở, khoe ngực đầy, eo thon trên đất Mỹ ảnh 5

Phương Mai mặc hở, khoe ngực đầy, eo thon trên đất Mỹ ảnh 6

Phương Mai mặc hở, khoe ngực đầy, eo thon trên đất Mỹ ảnh 7

Phương Mai mặc hở, khoe ngực đầy, eo thon trên đất Mỹ ảnh 8

Phương Mai mặc hở, khoe ngực đầy, eo thon trên đất Mỹ ảnh 9

Phương Mai mặc hở, khoe ngực đầy, eo thon trên đất Mỹ ảnh 10

Phương Mai mặc hở, khoe ngực đầy, eo thon trên đất Mỹ ảnh 11

Tin cùng chuyên mục