Siêu mẫu Phương Mai không lép vế trước Tóc Tiên, Mâu Thuỷ

  • 22/03/2017 08:50
  • 0 bình luận
  • Duy Đức - Ảnh: Chu Dũng
  • In bài
ANTD.VN - Vừa về nước cách đây ít ngày sau 1 tháng du lịch bụi ở châu Âu cùng chị gái, siêu mẫu Phương Mai đã tất bật chạy show event, MC. Chiều 21/3, Phương Mai đảm nhận vai trò dẫn chương trình tại event của một hãng mỹ phẩm nổi tiếng tại TP HCM cùng dàn khách mời Tóc Tiên, Mâu Thuỷ, NTK Hà Nhật Tiến.

Xuất hiện tại event, Phương Mai diện thiết kế kín đáo với tone đen - xanh của NTK Lưu Ngọc Kim Khanh - người vẫn hỗ trợ trang phục cho siêu mẫu trong các event. Bộ cánh tôn lên vóc dáng thon thả của người đẹp phim "Chung cư ma". Để khiến mình thêm nổi bật, Phương Mai mix trang phục với boots cao quá đầu gối và make-up theo style cá tính, nhấn vào đôi môi đỏ đậm. 

Siêu mẫu Phương Mai không lép vế trước Tóc Tiên, Mâu Thuỷ ảnh 1Phương Mai xuất hiện cực "ngầu" và cá tính

Nhờ ngoại hình chuẩn của một siêu mẫu và phong cách ăn mặc gợi cảm, Phương Mai không hề bị lép vế trước Tóc Tiên - 'biểu tượng sexy' của làng nhạc trẻ hay Quán quân Next Top Mâu Thuỷ. Tuy vậy, Phương Mai vẫn than thở, cô bị sút cân, da dẻ cũng đen sạm lại sau chuyến du lịch bụi kéo dài 1 tháng. Cũng vì liên tục chạy show sự kiện từ khi về nước nên cô vẫn chưa hoàn toàn lấy lại phong độ vốn có. 

Siêu mẫu Phương Mai không lép vế trước Tóc Tiên, Mâu Thuỷ ảnh 2Cô tự tin trò truyện cùng những khách mời

Trong chương trình, chân dài đã giúp khán giả trò chuyện với 3 vị khách mời nổi tiếng và cùng họ bàn luận về chủ đề theo đuổi đam mê của bản thân. Với Tóc Tiên, cô tự nhận mình là một người phụ nữ độc lập, kiên định với con đường âm nhạc của mình. Còn Mâu Thuỷ thì khuyên những cô gái cùng tuổi hãy mạnh dạn thực hiện những gì mình thích, mình muốn. 

Hình ảnh Phương Mai và các khách mời tại sự kiện:

Siêu mẫu Phương Mai không lép vế trước Tóc Tiên, Mâu Thuỷ ảnh 3

Siêu mẫu Phương Mai không lép vế trước Tóc Tiên, Mâu Thuỷ ảnh 4

Siêu mẫu Phương Mai không lép vế trước Tóc Tiên, Mâu Thuỷ ảnh 5

Siêu mẫu Phương Mai không lép vế trước Tóc Tiên, Mâu Thuỷ ảnh 6

Siêu mẫu Phương Mai không lép vế trước Tóc Tiên, Mâu Thuỷ ảnh 7Mâu Thủy - Quán quân Next Top ModelSiêu mẫu Phương Mai không lép vế trước Tóc Tiên, Mâu Thuỷ ảnh 8Ca sĩ Tóc TiênSiêu mẫu Phương Mai không lép vế trước Tóc Tiên, Mâu Thuỷ ảnh 9

Tin cùng chuyên mục