Phan Mạnh Quỳnh có đêm nhạc đầy ấm cúng tại Hải Phòng

ANTD.VN -Nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã có một đêm nhạc riêng đầy ấm cúng tại thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng vào cuối tuần qua. Đông đảo người hâm mộ và cả những em bé nhỏ có mặt để nghe Quỳnh hát và trò chuyện cùng anh. 

Song song với việc biểu diễn ở các sự kiện, sân khấu, Phan Mạnh Quỳnh cũng có cho mình những đêm nhạc riêng tại một số tỉnh thành trong các chuyến lưu diễn. Tại Hải Phòng vừa qua, Phan Mạnh Quỳnh cũng có đã có đêm nhạc riêng của mình, một đêm nhạc đầy ấm cúng với những khán giả “ruột”.

Ngoài việc thể hiện các ca khúc quen thuộc: Tri kỷ, Con tim tan vỡ, Hãy ra khỏi người đó đi…, Phan Mạnh Quỳnh “chiều lòng” khán giả khi hát theo yêu cầu, thể hiện những ca khúc mới: Tự dưng, Chàng trai viết lên cây… Khán giả có mặt tại sân khấu vô cùng phấn khích, gọi tên anh. Vì đã lâu, nam ca sĩ mới biểu diễn tại Hải Phòng. 

Người hâm mộ quây kín Phan Mạnh Quỳnh 

Dù liên tục di chuyển giữa các tỉnh thành với nhau, trước đó, Phan Mạnh Quỳnh có mặt tại Hà Nội để tham dự chương trình “Bữa trưa vui vẻ”. Tại chương trình, Phan Mạnh Quỳnh cũng chia sẻ nhiều về con đường âm nhạc, tình cảm, gia đình của mình.

Bên cạnh đó, Phan Mạnh Quỳnh còn thể hiện mộc ca khúc “Ai cũng có ngày xưa” - một ca khúc được anh sáng tác khá lâu, mang đậm hình ảnh quê hương miền Trung.

Được biết, Phan Mạnh Quỳnh đang thực hiện một MV được cho là “bom tấn” so với các MV mà anh đã phát hành trước đây. Nhiều ngày liền, Phan Mạnh Quỳnh đã phải “nhốt” mình trong phòng thu, sáng tác ca khúc mới bằng những chất liệu, ý tưởng mà anh đã góp nhặt suốt thời gian qua.

Hoạt động gần nhất, ngày 6-3, Phan Mạnh Quỳnh sẽ lên đường sang Hàn Quốc để hoàn thành ghi hình cho một chương trình lần đầu tiên có mặt tạo Việt Nam.

Được biết, đội của anh thuộc top 3 có số điểm cao nhất. Nhân dịp này, Phan Mạnh Quỳnh cũng nhận được lời mời giao lưu, chia sẻ con đường âm nhạc của mình cùng đài KBS của Hàn Quốc.