Phan Mạnh Quỳnh sản xuất MV cho cô học trò xinh đẹp – Alba Diệu Vân

ANTD.VN - Nam ca, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh sẽ giới thiệu MV “Không thuộc về ai” do nữ ca sĩ Alba Diệu Vân thể hiện với vai trò nhà sản xuất, ý tưởng lên kịch bản vào ngày 21-12 tới. Alba Diệu Vân cũng chính là học trò, người mà Phan Mạnh Quỳnh đỡ đầu. 

Luôn chia sẻ với giới truyền thông là rất yêu thích, mong muốn trở thành một nhà sản xuất âm nhạc, Phan Mạnh Quỳnh đã và đang song song phát triển đời sống âm nhạc của riêng mình và là người đứng phía sau hỗ trợ cho học trò của mình.

Alba Diệu Vân chính là Á khôi 1 của cuộc thi “Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam 2016” vừa qua. Cô có đam mê nghệ thuật từ nhỏ nhưng lại không gặp được nhiều may mắn trên con đường ca hát. 

Phan Mạnh Quỳnh sản xuất MV cho cô học trò xinh đẹp – Alba Diệu Vân  ảnh 1

Phan Mạnh Quỳnh và học trò xinh đẹp của mình - Alba Diệu Vân

Sau nhiều lần chia sẻ về những khó khăn trong hành trình đến với âm nhạc, nam ca, nhạc sĩ xứ Nghệ đã quyết định nhận hỗ trợ, đào tạo cho Alba Diệu Vân. Single và MV “Không thuộc về ai” là sản phẩm đầu tay mà Phan Mạnh Quỳnh thực hiện cho cô học trò xinh đẹp của mình. Đây cũng là single đầu tiên của Alba Diệu Vân.

Ca khúc “Không thuộc về ai” được Phan Mạnh Quỳnh sáng tác “đo ni đóng giày” cho Alba Diệu Vân. Theo anh, giọng hát của học trò mình không quá xuất sắc nhưng lại sở hữu sự trong trẻo, trẻ trung, đáng yêu tràn đầy sức sống của tuổi đôi mươi.

Poster MV "Không thuộc về ai"

Bên cạnh đó, MV “Không thuộc về ai” cũng được Phan Mạnh Quỳnh lên ý tưởng, viết kịch bản và theo sát hoạt động quay hình, diễn xuất của Alba Diệu Vân. MV mang hơi hướm hài hước như chính tính cách của Phan Mạnh Quỳnh. Anh còn đặt vui tên ca khúc là “Thả thính” để dễ dàng tưởng tượng ra nội dung MV. Ca khúc được thực hiện theo phong cách trẻ trung, năng động và giai điệu bắt tai nhằm mang đến một chút tươi vui cho ngày mới.

Nội dung MV “Không thuộc về ai” kể về cô gái xinh đẹp thường xuyên lên facebook “thả thính”, kiếm tìm người yêu nhưng thực chất cô chỉ thích làm đẹp, mua sắm, vui chơi với những người bạn thân của mình, cũng như rất yêu “chủ nghĩa độc thân” của mình. MV chứa đựng thông điệp tích cực, kêu gọi phái nữ không nhất thiết ép mình vào một khuôn khổ và nhất định phải có người yêu hoặc một cái nhìn thông cảm đến những cô gái dù có tình yêu nhưng lại không trọn vẹn hạnh phúc. Chính vì vậy, Phan Mạnh Quỳnh đã viết: “Em xinh nhất khi không thuộc về ai” để làm nổi bật nội dung của ca khúc và hình ảnh cô gái xinh đẹp, quyền uy và “chảnh” không đồng ý bất kỳ lời tỏ tình nào của “trai đẹp” trong MV.

Link trailer "Không thuộc về ai" (Thả thính)

Phan Mạnh Quỳnh cho biết: “Alba Diệu Vân là một cô gái rất chịu khó học hỏi nên việc Quỳnh nhận làm học trò cũng chỉ muốn giúp giảm bớt phần nào khó khăn trên con đường ca hát cuả em ấy. MV cũng được Quỳnh thực hiện dựa trên tính cách ‘nghịch ngầm’ của Alba Diệu Vân. Hy vọng khán giả sẽ đón nhận sản phẩm do Quỳnh sản xuất và cô học trò xinh đẹp này của mình”.

MV “Không thuộc về ai” do Alba Diệu Vân thể hiện, Phan Mạnh Quỳnh sáng tác, sản xuất sẽ được phát hành vào ngày 21-12 tới trên các kênh truyền thông, âm nhạc trực tuyến.