Hoàng Yến Chibi "khoe" được Phan Mạnh Quỳnh tặng bài hát mới

ANTD.VN -Hoàng Yến Chibi đã cảm thấy rất bất ngờ, hạnh phúc khi được Phan Mạnh Quỳnh tặng bài hát như lời anh đã từng hứa trong chương trình "The Mash Up - Hoán chuyển bất ngờ" cách đây không lâu. 

Giọng ca "Ngây ngô" hào hứng khoe được đàn anh Phan Mạnh Quỳnh tặng bài hát mới trên trang facebook cá nhân. Đây cũng là lời hứa mà nam ca sĩ xứ Nghệ thực hiện với Hoàng Yến Chibi, khi cả hai tham gia chương trình "The Mash Up – Hoán chuyển bất ngờ".

Hoàng Yến Chibi "khoe" được Phan Mạnh Quỳnh tặng bài hát mới ảnh 1

Hoàng Yến chia sẻ niềm vui của mình trên trang xã hội cá nhân

Cái tên Phan Mạnh Quỳnh nhanh chóng gây chú ý ngay từ những tập đầu tiên của The Mash Up, bởi khả năng sáng tác những ca khúc với ca từ gần gũi và giai điệu “bắt tai”. Trong chương trình, ca-nhạc sĩ sinh năm 1990 này được "ghép đôi" với Ngọc Sơn và mang đến những màn hoán chuyển đầy bất ngờ.

Ở tập 2 của "The Mash Up", sau phần mash up hai ca khúc với “ông hoàng nhạc sến”, Phan Mạnh Quỳnh khiến Siu Black không ngừng khen ngợi và khuyến khích anh nên có nhiều sáng tác như thế. Bên cạnh đó “họa mi núi rừng” cũng công khai “xin” ca khúc "Dịu dàng khi ta có nhau" của Phan Mạnh Quỳnh ngay trên sóng truyền hình. Hạnh động dí dỏm của Siu Black khiến cả khán phòng cười òa.

Hoàng Yến Chibi "khoe" được Phan Mạnh Quỳnh tặng bài hát mới ảnh 2

"The Mash Up – Hoán chuyển bất ngờ"- chương trình có sự tham gia của Phan Mạnh Quỳnh và Hoàng Yến Chibi, đang được phát sóng lúc 21g thứ Ba hàng tuần, trên kênh THVL1.

Tranh thủ “thời cơ”, Thanh Duy đang đảm nhiệm vai trò MC của chương trình cũng “đặt hàng” sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh. Ngay sau đó, Hoàng Yến Chibi liền tranh với đàn anh cơ hội được hát nhạc của chủ nhân “hit” Vợ người ta. Giọng ca “Ngây ngô” cũng dùng “mỹ nhân kế” để “dụ” Phan Mạnh Quỳnh ưu tiên viết nhạc cho mình trước. Sự “quyết liệt” rất đáng yêu của Hoàng Yến Chibi làm ca-nhạc sĩ trẻ có phần bối rối.

Hoàng Yến Chibi "khoe" được Phan Mạnh Quỳnh tặng bài hát mới ảnh 3

Trong hậu trường, khi được hỏi về việc có nhiều ca sĩ như Thanh Ngọc, Thanh Duy, Hoàng Yến Chibi... tranh nhau "đặt hàng" sáng tác của mình, Phan Mạnh Quỳnh sẽ ưu tiên viết nhạc cho ai trước. Giọng ca đến từ Nghệ An bật mí: “Quỳnh rất vui khi các bạn yêu thích những ca khúc của mình và sẽ cân nhắc về điều này. Nhưng có lẽ là nên ưu tiên cho phụ nữ trước”.

Ngay sau khi chương trình lên sóng, Phan Mạnh Quỳnh đã dành thời gian để viết tặng Hoàng Yến Chibi một ca khúc hợp với nét đáng yêu, trong sáng của nữ ca sĩ. Trước tình cảm của đàn anh, giọng ca "Ngây ngô" cảm kích vô cùng và liền chia sẻ món quà đặc biệt này với người hâm mộ. Tuy bận rộn với nhiều dự án âm nhạc và các gameshow "dài hơi" nhưng Phan Mạnh Quỳnh vẫn thu xếp thời gian để giữ lời hứa với cô em út của chương trình "The Mash Up". Hành động của nam ca sĩ khiến nhiều người càng yêu mến anh.