• Sắp có một đêm nhạc tại Hà Nội vào tháng 3

  Sắp có một đêm nhạc tại Hà Nội vào tháng 3

  ANTD.VN - Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi sẽ cống hiến những màn trình diễn đặc biệt trong đêm nhạc có tên gọi “Tình” diễn ra vào ngày 4-3 tới tại Cung Văn hóa hữu nghị Hà Nội.

 • Phan Mạnh Quỳnh có đêm nhạc đầy ấm cúng tại Hải Phòng

  Phan Mạnh Quỳnh có đêm nhạc đầy ấm cúng tại Hải Phòng

  ANTD.VN -Nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã có một đêm nhạc riêng đầy ấm cúng tại thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng vào cuối tuần qua. Đông đảo người hâm mộ và cả những em bé nhỏ có mặt để nghe Quỳnh hát và trò chuyện cùng anh. 

 • Nữ hoàng nhạc Pop Sandra gửi lời chào Việt Nam trước đêm diễn ​

  Nữ hoàng nhạc Pop Sandra gửi lời chào Việt Nam trước đêm diễn ​

  ANTD.VN -Nữ hoàng nhạc Pop thế giới thập niên 80 Sandra Ann Lauer đã gửi lời chào tới khán giả Việt Nam qua đoạn clip do chính tay bà thực hiện.

   

  Nữ hoàng nhạc Pop thế giới thập niên 80 Sandra Ann Lauer đã gửi tới khán giả Việt Nam đoạn clip do chính tay bà thực hiện.

       

 • Hòa nhạc ngoài trời quảng bá về Việt Nam

  Hòa nhạc ngoài trời quảng bá về Việt Nam

  ANTD.VN -“Vietnam Airlines Classic - Hanoi Concert 2017”, chương trình hòa nhạc ngoài trời sẽ diễn ra từ 19h45 đến 21h30 ngày 4-3 tại khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm.

 • Hoài Lâm lần đầu chia sẻ chuyện tình yêu

  Hoài Lâm lần đầu chia sẻ chuyện tình yêu

  ANTD.VN -Dù gặp không ít sự phản đối của khán giả khi công khai tình yêu, nam ca sĩ Hoài Lâm khẳng định mình là người chín chắn trong tình cảm và luôn mong ước có một tình yêu đẹp cũng như gia đình hạnh phúc. Đó là tâm sự của anh trong đêm nhạc riêng tại phòng trà We, Tp Hồ Chí Minh. 

 • Biểu diễn nhạc hàn lâm bằng tre, nứa

  Biểu diễn nhạc hàn lâm bằng tre, nứa

  ANTD.VN - Với sự kết hợp tinh tế giữa dàn nhạc dân tộc và dàn hợp xướng quốc tế, đêm nhạc cổ điển đặc biệt sẽ được trình diễn tại Trung tâm Văn hóa Pháp (24 Tràng Tiền, Hà Nội). 

 • Mang thùng nhôm, lon bia lên sân khấu

  Mang thùng nhôm, lon bia lên sân khấu

  ANTD.VN - “Đêm cảm xúc mùa thu” là đêm nhạc đặc biệt của nhóm Go Group – bộ gõ gồm 4 thành viên với cảm hứng từ không chỉ những nhạc cụ gõ thông thường mà còn những vật dụng “lạ lùng” như lon bia, thùng nhôm…

 • Báo Tuổi trẻ Thủ đô tổ chức đêm ca nhạc "Chia sẻ và Gắn kết"

  Báo Tuổi trẻ Thủ đô tổ chức đêm ca nhạc "Chia sẻ và Gắn kết"

  ANTD.VN - Hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2016), 62 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2016), vào tối 8/10/2016, tại trường Đại học Thủy Lợi (175 Tây Sơn, Hà Nội), Báo Tuổi trẻ Thủ đô sẽ tổ chức Đêm ca nhạc “Chia sẻ và Gắn kết”.

 • Vũ Nhật Tân thả mình với piano

  Vũ Nhật Tân thả mình với piano

  ANTD.VN - “Câu chuyện của tình yêu” là tiêu đề đêm nhạc đặc biệt được tổ chức tại Manzi Art Space (14 Phan Huy Ích, Hà Nội). Đêm nhạc là sự kết hợp giữa tiếng đàn tranh đầy thanh âm và màu sắc của nghệ sỹ Phan Ý Ly và tiếng piano ấm áp của nhạc sỹ Vũ Nhật Tân.

 • Ngẫu hứng cùng nghệ sỹ

  Ngẫu hứng cùng nghệ sỹ

  ANTD.VN - “Ngẫu hứng” là tên của đêm nhạc đặc biệt được tổ chức tại Tranquil (số 5 Nguyễn Quang Bích, Hà Nội) vào 20h ngày 3-9. 

 • Thăng hoa cảm xúc với đêm nhạc "Khoảnh khắc vô giá"

  Thăng hoa cảm xúc với đêm nhạc "Khoảnh khắc vô giá"

  ANTĐ - “Khoảnh khắc vô giá” từ lâu đã là thương hiệu nghệ thuật được Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam VietinBank tổ chức thường niên để tri ân các thượng khách. Diễn ra tại Hà Nội vào tối 21/7, chương trình đã mang đến cho người xem những trải nghiệm đáng nhớ.