Ngọc Hằng nhờ Hoa hậu Bảo Ngọc mách nước cách chinh phục vương miện sắc đẹp quốc tế

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Lê Nguyễn Ngọc Hằng sẽ chính thức lên đường sang Ai Cập vào ngày 26-11 tới để đại diện nhan sắc Việt chinh chiến tại đấu trường “Hoa hậu Liên lục địa 2023”.
Người đẹp Ngọc Hằng đại diện Việt Nam tham gia đấu trường “Hoa hậu Liên lục địa 2023”

Người đẹp Ngọc Hằng đại diện Việt Nam tham gia đấu trường “Hoa hậu Liên lục địa 2023”

Đêm Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra ngày 15-12 tại Sharm El Sheikh, Ai Cập. Trước thời điểm lên đường “đấm chuông xứ người”, Ngọc Hằng đã có cuộc gặp gỡ để học hỏi kinh nghiệm từ đàn chị Lê Nguyễn Bảo Ngọc - người từng đăng quang ngôi vị “Hoa hậu Liên lục địa 2022”. Bảo Ngọc chia sẻ, thời điểm được chọn đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi này, cô tự nhận thấy chưa đủ trưởng thành, chưa hiểu được mình sẽ phải làm gì, song cô xác định phía sau là sự vất vả của cả ê-kip nên không thể lãng phí tâm huyết của mọi người.

Hoa hậu Bảo Ngọc cũng dành lời khuyên cho Ngọc Hằng, khi thi trong nước thì chiều cao, tiếng Anh có thể là lợi thế, song khi ra đấu trường quốc tế thì có rất nhiều người cao hơn, giỏi hơn. Những điều làm mình nổi bật ở cuộc thi quốc gia là chưa đủ. Cũng theo Bảo Ngọc, đàn em cần phải xác định mục đích của ngôn ngữ là để truyền tải, không phải cứ giỏi tiếng Anh là truyền đạt tốt bởi có thể có nhiều thí sinh giỏi hơn về kỹ năng này. Vì thế, thứ mình kiểm soát được đó chính là sự quyết tâm của bản thân. Đương kim “Hoa hậu Liên lục địa” dẫn chứng, cô cũng từng yếu catwalk ở thời điểm đi thi trong nước. Nhớ lại trước đó cô và Ngọc Hằng từng cùng tham gia cuộc thi “Miss World Vietnam 2022”, khi ấy Bảo Ngọc rất ngưỡng mộ kỹ năng trình diễn catwalk của Ngọc Hằng. Bên cạnh đó, Bảo Ngọc cho biết đôi khi cô cũng cảm thấy đuối và quá tải khi thi quốc tế vào năm ngoái. Những lúc nản lòng, cô thường nghĩ: “Trong 1 phút mà mình mệt mỏi đó thì sẽ có một đại diện khác đang tập luyện để vượt hơn mình”.

Bảo Ngọc cũng tiết lộ một trong những yếu tố giúp cô chạm tay đến vương miện là luôn làm rõ về nghĩa vụ của mình đối với thông điệp của cuộc thi “Hoa hậu Liên lục địa”, thể hiện suy nghĩ của mình khi có cơ hội gặp Ban giám khảo dù ở ngoài, ở vòng phỏng vấn kín hay phần thi ứng xử. Cô luôn thể hiện sự quyết tâm và kế hoạch rõ ràng trước Ban giám khảo.

Về phần mình, Ngọc Hằng chia sẻ cô vẫn đang trong quá trình chuẩn bị và luyện tập các kỹ năng. Mặc dù được khán giả đánh giá cao, nhưng cô cho biết điều khiến bản thân lo lắng nhất vẫn là khả năng tiếng Anh và ứng xử. Cô tự đánh giá khả năng hiện tại chưa đủ xuất sắc.