Nam vương Nguyễn Tiến Đạt được NTK Võ Việt Chung "chăm chút"

  • 09/02/2017 14:52
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Chapi)
  • In bài
ANTD.VN - Nguyễn Tiến Đạt là nam vương đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp dành cho nam - Mister International đang diễn ra tại Thái Lan từ ngày 5 - 14/2.

Nam vương Nguyễn Tiến Đạt được NTK Võ Việt Chung "chăm chút" ảnh 1

Trong những ngày qua, đại diện của Việt Nam đã nhanh chóng hoà nhập và tham gia sôi nổi các phần thi của Ban tổ chức tại các địa điểm.

Nam vương Nguyễn Tiến Đạt được NTK Võ Việt Chung "chăm chút" ảnh 2

Được đánh giá là thí sinh có gương mặt sáng, điển trai và đầy ấn tượng, Nguyễn Tiến Đạt khá nổi bật trong khu vực châu Á.

Nam vương Nguyễn Tiến Đạt được NTK Võ Việt Chung "chăm chút" ảnh 3

Chuẩn bị cho phần thi trang phục truyền thống, Nguyễn Tiến Đạt đã được nhà thiết kế Võ Việt Chung ưu ái chuẩn bị cho bộ áo dài lịch lãm, sang trọng và vô cùng ấn tượng.

Nam vương Nguyễn Tiến Đạt được NTK Võ Việt Chung "chăm chút" ảnh 4

Đây là một mẫu trang phục nằm trong bộ sưu tập mang tên “Vương triều” của NTK Võ Việt Chung vừa đoạt hai giải thưởng danh giá tại Mỹ trong tháng 10-2016.

Nam vương Nguyễn Tiến Đạt được NTK Võ Việt Chung "chăm chút" ảnh 5

Trang phục có hình ảnh của những cành lúa vàng trên cổ áo, tay áo và trên chiếc khăn đống, tượng trưng cho hình ảnh đất nước con người Việt Nam cùng xen kẽ với hình ảnh rồng phượng ẩn mình trong mây.

Nam vương Nguyễn Tiến Đạt được NTK Võ Việt Chung "chăm chút" ảnh 6

Với hai màu chủ đạo, màu vàng tượng trưng cho quyền lực, màu xanh tượng trưng cho hoà bình, bộ trang phục truyền thống này sẽ giúp đại diện Việt Nam tạo ấn tượng với bạn bè quốc tế và có cơ hội đoạt giải thưởng cho phần thi Quốc phục tại cuộc thi Mister International năm nay.

Tin cùng chuyên mục