Nhan sắc mê hoặc của Top 9 Hoa hậu Du lịch quốc tế Emily Hồng Nhung

ANTD.VN - Những hình ảnh đầy quyến rũ của Top 9 Hoa hậu Du lịch quốc tế Emily Hồng Nhung khiến mọi người khó có thể rời mắt…

Nhan sắc mê hoặc của Top 9 Hoa hậu Du lịch quốc tế Emily Hồng Nhung ảnh 1

Gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả bằng nụ cười tươi và những câu trả lời ứng xử thông minh đã giúp cô du học sinh Việt Nam tại Singapore lọt vào Top 9 chung cuộc của cuộc thi.

Nhan sắc mê hoặc của Top 9 Hoa hậu Du lịch quốc tế Emily Hồng Nhung ảnh 2

Với vị trí này, Emily Hồng Nhung là một trong 5 gương mặt thí sinh đại diện Việt Nam xuất sắc nhất tại đấu trường nhan sắc quốc tế năm qua.

Nhan sắc mê hoặc của Top 9 Hoa hậu Du lịch quốc tế Emily Hồng Nhung ảnh 3

Trở về sau cuộc thi, rất nhiều cơ hội mới đã đến với cô gái trẻ người TP. Hồ Chí Minh.

Nhan sắc mê hoặc của Top 9 Hoa hậu Du lịch quốc tế Emily Hồng Nhung ảnh 4

Ngoài niềm đam mê lớn là ẩm thực, cô còn thử sức ở vai trò MC và đã nhận được lời mời làm khách mời danh dự của “Vua đầu bếp” Martin Yan.

Nhan sắc mê hoặc của Top 9 Hoa hậu Du lịch quốc tế Emily Hồng Nhung ảnh 5

Nhận lời mời của nhà thiết kế Trần Hùng, Emily Hồng Nhung cùng e-kip đã thực hiện những hình ảnh mới nhất của cô với bộ sưu tập “Children’s books”.

Nhan sắc mê hoặc của Top 9 Hoa hậu Du lịch quốc tế Emily Hồng Nhung ảnh 6

Những mẫu trang phục trong bộ sưu tập này là sự gắn kết của những câu chuyện cổ tích mang âm hưởng nghệ thuật hội họa châu Âu trên nền xử lý chất liệu như thêu, đính kết và khắc trên da.

Nhan sắc mê hoặc của Top 9 Hoa hậu Du lịch quốc tế Emily Hồng Nhung ảnh 7

Đặc biệt các thiết kế hoàn toàn được làm thủ công từ chất liệu vải mỏng, xuyên thấu giúp phái đẹp khoe trọn đường cong quyến rũ.

Nhan sắc mê hoặc của Top 9 Hoa hậu Du lịch quốc tế Emily Hồng Nhung ảnh 8

Chia sẻ về kế hoạch trong năm 2017, Emily Hồng Nhung cho biết, cô sẽ nỗ lực để trở thành một MC chuyên nghiệp và là một nhà sản xuất chương trình ẩm thực như đúng niềm đam mê của cô.