Mỹ Tâm chuẩn bị quà bất ngờ tặng fans trong buổi sinh nhật

  • 08/01/2017 16:52
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Nữ ca sĩ Mỹ Tâm tất bật làm những món quà bất ngờ để gửi đến người hâm mộ trong đêm mừng sinh nhật tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. 

Ngay sau khi Mỹ Tâm và các cộng sự của mình công bố thông tin "họa mi tóc nâu" sẽ dành trọn một ngày để ký tặng DVD "Ô cửa màu xanh", giao lưu và thực hiện đêm nhạc Private sinh nhật... đã khiến cho người hâm mộ "phát cuồng" hơn bao giờ hết. Bởi, đã khá lâu rồi nữ ca sĩ mới có thể thu xếp thời gian gặp gỡ, trò chuyện trực tiếp cùng với fans. 

Mỹ Tâm chuẩn bị quà bất ngờ tặng fans trong buổi sinh nhật ảnh 1

Được biết, riêng đêm nhạc đặc biệt mừng sinh nhật Mỹ Tâm đã thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng fans, vé mời nhanh chóng trở nên “khan hiếm” trong thời gian ngắn. Đặc biệt lần này, trước đêm diễn có phần tiệc nhẹ trong lúc đón khách bởi Mỹ Tâm mong muốn có thời gian để giao lưu, chụp ảnh cùng khán giả. Ngoài ra, "hoạ mi tóc nâu" cũng tiết lộ khi sở hữu DVD Ô cửa màu xanh khán giả còn nhận được một bộ lịch 2017 tuyệt đẹp bên cạnh sách ảnh đã được Mỹ Tâm và ekip lựa chọn kỹ càng.

Trong bộ hình vừa công bố, Mỹ Tâm khiến khán giả thích thú với vẻ đẹp không tuổi của mình. Với những người yêu mến Mỹ Tâm, chắc chắn ai cũng quý sự hài hước, hồn nhiên và thẳng tính của cô. 

Những lần livestream trò chuyện trực tuyến với khán giả, Mỹ Tâm từng tự nhận mình là người mù công nghệ, và nếu có làm sai điều gì cô đều thể hiện rõ sự áy náy và xin lỗi khán giả công khai. Có khi chỉ vì một lý do rất nhỏ như: “Tâm không biết cách tách khỏi trang cá nhân đã không dùng từ lâu với fanpage nên đã livestream nhầm, Tâm rất xin lỗi vì sự cố này đã khiến mọi người mất nhiều thời gian". Dù "mù công nghệ" và việc đọc những bình luận liên tiếp khá khó khăn nhưng Mỹ Tâm vẫn cố gắng đọc và trả lời tất cả – sự đơn giản, chân thành này chính là sức hút lớn nhất của Mỹ Tâm với khán giả.

Mỹ Tâm chuẩn bị quà bất ngờ tặng fans trong buổi sinh nhật ảnh 2

Năm 2016, tuy không có liveshow hay sản phẩm đặc biệt khủng như những năm trước, nhưng Mỹ Tâm vẫn luôn nỗ lực để làm mới mình, bắt kịp xu hướng và tập trung vào công việc như một "cô ong" chăm chỉ, đây cũng chính là thái độ tích cực thể hiện sự tôn trọng dành cho khán giả đến từ Mỹ Tâm.

Hiện tại, bên cạnh việc hoàn thành lịch diễn của mình, Mỹ Tâm cũng dành thời gian để chuẩn bị “những điều đặc biệt” dành cho fans trong ngày 14-1 tại TP Hồ Chí Minh và 15-1 tại Hà Nội, chính bản thân cô cũng rất nôn nóng để được tận hưởng một ngày trọn vẹn bên những người mà cô xem là một gia đình thứ 2 của mình.

Một số hình ảnh mới của Mỹ Tâm: 

Mỹ Tâm chuẩn bị quà bất ngờ tặng fans trong buổi sinh nhật ảnh 3

Mỹ Tâm chuẩn bị quà bất ngờ tặng fans trong buổi sinh nhật ảnh 4

Mỹ Tâm chuẩn bị quà bất ngờ tặng fans trong buổi sinh nhật ảnh 5

Mỹ Tâm chuẩn bị quà bất ngờ tặng fans trong buổi sinh nhật ảnh 6

Mỹ Tâm chuẩn bị quà bất ngờ tặng fans trong buổi sinh nhật ảnh 7

Tin cùng chuyên mục