Mỹ Tâm khiến nhiều người rơi lệ khi hát ở sân khấu vỉa hè trong đêm Giáng sinh

  • 25/12/2016 15:03
  • 1 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTD.VN -Từ đêm qua và sáng nay (25-11), câu chuyện về hành động bất ngờ của Mỹ Tâm trong đêm Giáng sinh đã gây xúc động cộng đồng mạng. 

Trên facebook bạn nhiếp ảnh Jundat – Đinh Thùy Linh, người đi cùng nữ ca sĩ Mỹ Tâm đêm Giáng sinh 24-12 chia sẻ một đoạn clip và rất nhiều hình ảnh về Mỹ Tâm hát ở sân khấu vỉa hè tại Hà Nội.

Jundat  kể lại, sau khi kết thúc đêm nhạc, trên đường về khách sạn cô tình cờ nhìn thấy một sân khấu nhỏ của những người khiếm thị ở ven đường, nữ ca sĩ đã nhất quyết đòi quay đầu xe và xuống ủng hộ.

Mỹ Tâm khiến nhiều người rơi lệ khi hát ở sân khấu vỉa hè trong đêm Giáng sinh ảnh 1

"Trời ơi, sân khấu gì không ai xem kìa. Trời ơi sao lại thế. Làm sao ủng hộ họ. Quay xe lại đi Jun. Quay lại ủng hộ cổ vũ và tặng hoa đi Jun." - nguyên văn lời của Mỹ Tâm được bạn Jundat chia sẻ.

Mỹ Tâm khiến nhiều người rơi lệ khi hát ở sân khấu vỉa hè trong đêm Giáng sinh ảnh 2

Mỹ Tâm khiến nhiều người rơi lệ khi hát ở sân khấu vỉa hè trong đêm Giáng sinh ảnh 3

Mỹ Tâm khiến nhiều người rơi lệ khi hát ở sân khấu vỉa hè trong đêm Giáng sinh ảnh 4

Cô lặng lẽ đứng nghe ca sĩ khiếm thị hát, sau đó ôm bó hoa, đi lên sân khấu để trò chuyện cùng. Nữ ca sĩ chỉ nói rằng mình tên là Tâm và quê ở Đà Nẵng. Hôm nay đi qua đây mới nhìn thấy sân khấu này.

Sau khi nói chuyện với những người thực hiện chương trình, Mỹ Tâm hát bài “Sầu tím thiệp hồng” cùng nam ca sĩ khiếm thính, sinh năm 1988. Sự xuất hiện của Mỹ đã khiến sân khấu không lung linh, không có khán giả xem bỗng chốc trở thành góc phố đông người, cả tuyến đường kẹt cứng.

Bạn Jundat xúc động chia sẻ: "Show thứ 3 trong ngày. Đêm Giáng sinh thật ấm áp, rơi nước mắt luôn. Chỉ có thể là cô ấy, nhất định đòi quay lại 1 vòng phố, chỉ vì muốn được ủng hộ sân khấu sáng đèn mà không có khán giả. Sau khi cô ấy bước lên sân khấu thì nguyên con phố kẹt dài luôn. Cô ấy luôn làm những điều bất ngờ mà ngay cả chúng tôi cũng không nghĩ tới được. Em bé ca sĩ khiếm thị không biết cô ấy, đến sau khi xuống sân khấu mọi người nói mới biết được, đã rất - rất xúc động, không ngờ điều đó xảy ra ngày hôm nay. Trước khi về bạn ý còn không quên nhắn nhủ khán giả ủng hộ bỏ tiền vào hòm từ thiện nữa chứ. "Cô bé bán diêm "đêm nay xuất hiện rồi".

Mỹ Tâm khiến nhiều người rơi lệ khi hát ở sân khấu vỉa hè trong đêm Giáng sinh ảnh 5

Mỹ Tâm khiến nhiều người rơi lệ khi hát ở sân khấu vỉa hè trong đêm Giáng sinh ảnh 6

Mỹ Tâm khiến nhiều người rơi lệ khi hát ở sân khấu vỉa hè trong đêm Giáng sinh ảnh 7

Mỹ Tâm khiến nhiều người rơi lệ khi hát ở sân khấu vỉa hè trong đêm Giáng sinh ảnh 8

Mỹ Tâm trò chuyện cùng ca sĩ khiếm thính sau khi hát chung trên sâu khấu. Bạn trẻ rất xúc động khi biết mình vừa được hát cùng ca sĩ nổi tiếng - Mỹ Tâm .

Tin cùng chuyên mục