• Thanh niên Việt - Trung chung tay vun đắp tình hữu nghị

  Thanh niên Việt - Trung chung tay vun đắp tình hữu nghị

  ANTD.VN - Đây là chủ đề của Liên hoan Thanh niên Việt Nam - Trung Quốc lần thứ ba, năm 2016 do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Trung Quốc tổ chức trong thời gian từ ngày 7-11 đến 10-11-2016. 

 • Nhà ngoại giao người Anh chụp ảnh Hà Nội thập niên 1980

  Nhà ngoại giao người Anh chụp ảnh Hà Nội thập niên 1980

  ANTD.VN - 110 bức ảnh sinh hoạt đời thường – tư liệu quý về cuộc sống của người dân Hà Nội những năm đầu thập niên 1980 sẽ được đưa vào cuốn sách ảnh mang tên “Hà Nội một thời”. Chủ nhân của cuốn sách này là ông John Ramsden, một nhà ngoại giao người Anh đã từng sống và gắn bó với Thủ đô Hà Nội.

 • Dạ hội thơ trẻ

  Dạ hội thơ trẻ

  ANTD.VN - Nằm trong khuôn khổ “Hội nghị đại biểu những người viết văn trẻ toàn quốc lần thứ IX - 2016”, Dạ hội thơ trẻ với chủ đề “Bản hòa âm tháng 9” sẽ được tổ chức vào 20h ngày 28-9 tại Nhà văn hóa học sinh, sinh viên Hà Nội (số 37 Trần Bình Trọng, Hà Nội). 

 • Những đêm trăng nhân ái

  Những đêm trăng nhân ái

  ANTD.VN - “Người tử tế bao giờ cũng làm việc tử tế” - từ quan niệm giản đơn ấy, một nhóm các bạn trẻ ở Hưng Yên đã 5 năm theo đuổi một ước mơ: Đem tình yêu đến với những người bất hạnh.Trong những đêm rằm, để cho vầng trăng kia tròn hơn, tình người sát lại, các bạn trẻ đã nâng đỡ những “vầng trăng khuyết”, che chở những “ngọn đèn tàn”. Hành động thiện nguyện ấy dù nhỏ bé nhưng cao cả.

 • Lần đầu tiên, Mr Siro và Bình Minh Vũ họp fans tại Hải Phòng

  Lần đầu tiên, Mr Siro và Bình Minh Vũ họp fans tại Hải Phòng

  ANTD.VN -Cuối tuần qua, nam nhạc sĩ Mr Siro cùng ca sĩ Bình Minh Vũ đã có một buổi giao lưu với người hâm mộ tại TP Hải Phòng. Nhiều khán giả từ Hà Nội, các tỉnh lân cận và cả TP Hồ Chí Minh đã tụ họp về thành phố hoa phượng đỏ để chung vui cùng hai thầy trò Mr Siro và Bình Minh Vũ. 

 • Việt Nam giao lưu nghệ thuật biểu diễn cùng ISTD

  Việt Nam giao lưu nghệ thuật biểu diễn cùng ISTD

  ANTD.VN - Các học viện vũ đạo hàng đầu Việt Nam do nhạc sĩ - Thiếu tướng Nguyễn Đức Trịnh, NSND Hà Thế Dũng, Ths. NSND Nguyễn Văn Quang, nghệ sĩ Linh Rateau, nghệ sĩ Nguyễn Hồng Minh, Thạc sĩ giáo dục Mark Bell … làm hiệu trưởng, sẽ đại diện Việt Nam giao lưu với đoàn ISTD (Hội đồng thi đánh giá về vũ đạo hàng đầu thế giới) đến từ nước Anh 

 • Phim Pháp đến với khán giả Hà Nội

  Phim Pháp đến với khán giả Hà Nội

  ANTD.VN - Trong khuôn khổ các chương trình văn hóa chuẩn bị cho chuyến công du đến Việt Nam sắp tới của Tổng thống Pháp Francois Hollande, Trung tâm Văn hóa Pháp, 24 Tràng Tiền, Hà Nội sẽ có nhiều hoạt động để chào mừng sự kiện này.

 • Ngày hội Truyện tranh tại Hà Nội

  Ngày hội Truyện tranh tại Hà Nội

  ANTD.VN - Vietnam Comics Day 2016 - Ngày hội Truyện tranh Việt Nam, sự kiện thường niên được tổ chức bởi cộng đồng Comicola sẽ trở lại vào ngày 11-9. 

 • Giao lưu nghệ thuật "Niềm tin và khát vọng"

  Giao lưu nghệ thuật "Niềm tin và khát vọng"

  ANTĐ - Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2016), tối 26/7, Công an TP Hà Nội phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Niềm tin và khát vọng”. 

 • Du hành trong thế giới văn học thiếu nhi

  Du hành trong thế giới văn học thiếu nhi

  ANTĐ - Bạn đọc nhỏ tuổi muốn khám phá các tác phẩm văn học nổi tiếng của Việt Nam và thế giới có thể tham gia Ngày hội “Vui đọc sách Văn học Kim Đồng” được tổ chức vào 8h ngày 30-7 tại Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga (501 Kim Mã, Hà Nội).