Mỹ Tâm phát hành DVD "Ô cửa màu xanh"

  • 23/12/2016 21:46
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Nữ ca sĩ Mỹ Tâm sẽ chính thức phát hành DVD "Ô cửa màu xanh" vào ngày 14-1-2017. Đây được coi là một món quà sinh nhật của cô gửi đến khán giả hâm mộ. 

Ngày 14-1 tới, nữ ca sĩ Mỹ Tâm sẽ chính thức phát hành DVD đêm nhạc "Ô cửa màu xanh". Đêm nhạc "Ô cửa màu xanh" đã được diễn ra vào ngày 16-1-2016 tại nhà hát Hòa Bình dưới bàn tay đạo diễn của Nguyễn Quang Dũng với sự tham gia của 2000 khán giả. "Ô cửa màu xanh" được coi là món quà mừng tuổi mới liên tiếp hai năm của Mỹ Tâm.

Trong "Ô cửa màu xanh", lần đầu tiên Mỹ Tâm sử dụng đến 10 bộ trang phục và xuyên suốt chương trình, hàng loạt ca khúc đánh dấu chặng đường hoạt động nghệ thuật của mình đã được cô làm mới lại, tạo cho khán giả cảm giác mới lạ, thích thú. Từ những ca khúc quen thuộc như: Tình yêu chưa nói, Nhé anh, Chuyện như chưa bắt đầu, Như một giấc mơ,....đến “bản hit quốc dân” - Ước gì cũng được cô hoà giọng cùng những học trò trong chương trình Giọng hát Việt 2015 mang đến bất ngờ cho khán giả.

Mỹ Tâm phát hành DVD "Ô cửa màu xanh" ảnh 1

Đặc biệt, phần biểu diễn những tình khúc kinh điển như: Anh đến thăm em đêm ba mươi, Cám ơn người tình… hay phần giao lưu nhạc Bolero có một không hai của Mỹ Tâm như Sầu lẻ bóng, Chỉ hai đứa mình thôi nhé... đã mang lại rất nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Ngoài ra, điểm nhấn của đêm nhạc là màn song ca “đỉnh – đỉnh – đỉnh” của Mỹ Tâm cùng “ông hoàng nhạc đỏ” Trọng Tấn qua ca khúc nhạc kịch nổi tiếng như The phantom of the opera (Bóng ma trong nhà hát) và sự kết hợp thú vị của cả 3 giọng ca Quang Dũng, Trọng Tấn, Mỹ Tâm qua ca khúc "Dường như ta đã" … khiến không ít khán giả “nổi da gà”.

Và doanh thu của đêm diễn này vào năm ngoái đã được Mỹ Tâm đưa vào quỹ từ thiện mang tên cô để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong mùa Tết âm lịch Bính Thân.

Mỹ Tâm phát hành DVD "Ô cửa màu xanh" ảnh 2

Tất cả những cung bậc cảm xúc ấy sẽ được Mỹ Tâm làm “sống lại” thông qua DVD “Ô cửa màu xanh” phát hành vào ngày 14-1

Ngoài ra, Mỹ Tâm còn dự kiến thực hiện hai buổi họp mặt người hâm mộ tại hai miền Nam- Bắc để có thể giao lưu, tâm sự trước Xuân 2017. Đây là tình cảm mà Hoạ mi tóc nâu muốn dành cho khán giả thân thương đã luôn đồng hành và ủng hộ Mỹ Tâm suốt chặng đường hoạt động nghệ thuật hơn 15 năm vừa qua.

Tin cùng chuyên mục