• "Thầy bói" Tô Minh Cường gieo quẻ cho "nàng Xuý Vân" ở bệnh viện

  "Thầy bói" Tô Minh Cường gieo quẻ cho "nàng Xuý Vân" ở bệnh viện

  ANTĐ - “Nàng Xuý Vân” - NSƯT Thuý Ngần đã hết sức khéo léo trong màn “tung hứng” ấn tượng với liền anh - ca sĩ Tô Minh Cường qua tiểu phẩm “Thầy bói đi chợ” của chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” số 147 diễn ra chiều 11-5 tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương.

 • Sao Mai Thu Hằng hát đến khản tiếng trong phòng bệnh

  Sao Mai Thu Hằng hát đến khản tiếng trong phòng bệnh

  ANTĐ - Để đáp lại lòng yêu mến của những khán giả đặc biệt - những người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Quán quân Sao mai dòng Dân gian 2015 Thu Hằng đã “cháy hết mình” trong các ca khúc cho dù cô cũng vừa mới ốm dậy.

 • "Thần đồng" Võ Hương Giang dắt cha đi hát Xẩm

  "Thần đồng" Võ Hương Giang dắt cha đi hát Xẩm

  ANTĐ - Sự xuất hiện lần đầu tiên của “thần đồng hát Xẩm” Võ Hương Giang đã mang tới một “làn gió mới” cho sân khấu “Mang âm nhạc đến bệnh viện” trong chương trình diễn ra chiều ngày 8-4 tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương.

 • "Thần đồng hát xẩm" Võ Hương Giang đem nghệ thuật truyền thống vào bệnh viện

  "Thần đồng hát xẩm" Võ Hương Giang đem nghệ thuật truyền thống vào bệnh viện

  ANTĐ - Khởi động chặng đường đầu tiên năm 2016, “Mang âm nhạc đến bệnh viện” tiếp tục viết nên những trang nhật ký mới cho mình - nỗ lực, bền bỉ và cố gắng hết sức mình để có thể lưu giữ những ánh mắt nụ cười tràn ngập niềm hạnh phúc của các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và y bác sĩ của các bệnh viện trên toàn quốc.

 • "Mang âm nhạc đến bệnh viện": Chiếc cầu nối yêu thương

  "Mang âm nhạc đến bệnh viện": Chiếc cầu nối yêu thương

  ANTĐ - Suốt 5 năm qua, “Mang âm nhạc đến bệnh viện” đã bền bỉ thực hiện sứ mệnh cao cả của mình: Dùng âm nhạc như một liều thuốc tinh thần, xoa dịu những đau đớn, lo âu, căng thẳng của những bệnh nhân cũng như đội ngũ y bác sĩ. Hơn thế, chương trình còn là cầu nối giữa những tấm lòng hảo tâm, các tình nguyện viên và các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện…

 • Danh hài Trà My "vác bụng bầu" lên sân khấu

  Danh hài Trà My "vác bụng bầu" lên sân khấu

  ANTĐ - Nghệ sĩ hài Trà My đã mang đến cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương sự đồng cảm, sẻ chia thấm đẫm tình người khi vác bụng bầu vượt mặt lên sân khấu…

 • Nghệ sĩ Hán Văn Tình: "Con đi lấy chồng, tôi đi bước nữa"

  Nghệ sĩ Hán Văn Tình: "Con đi lấy chồng, tôi đi bước nữa"

  ANTĐ - Hán Văn Tình được công chúng nhớ đến với nhiều vai diễn ấn tượng, đồng thời cũng là một tấm gương nghị lực vượt lên bệnh tật để tiếp tục sống với đam mê. Tiểu phẩm anh diễn cùng nghệ sĩ hài Trà My trong Gala “Mang âm nhạc đến bệnh viện” tại Bệnh viện Bạch Mai chiều ngày 29/12 như một lời tri ân sâu sắc gửi tới khán giả đã đồng hành cùng anh trong suốt thời gian điều trị căn bệnh ung thư.

 • Dàn nghệ sĩ đến bệnh viện tri ân những người thầy áo trắng

  Dàn nghệ sĩ đến bệnh viện tri ân những người thầy áo trắng

  ANTĐ - Không chỉ mang lời ca tiếng hát tới xua tan nỗi đau đớn, mệt nhọc của các bệnh nhân, chương trình còn mong muốn gửi đến những giai điệu âm nhạc ý nghĩa, thay cho lời tri ân đặc biệt dành tặng những thầy giáo, cô giáo đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp đào tạo ra đội ngũ y bác sĩ tương lai của đất nước.

 • Ca nương Kiều Anh đem ca trù vào bệnh viện

  Ca nương Kiều Anh đem ca trù vào bệnh viện

  ANTĐ - Ca nương Kiều Anh sẽ đem tới một màu sắc âm nhạc mới lạ, độc đáo và rất hấp dẫn với các khán giả của Bệnh viện Phổi Trung ương trong chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” số 136 diễn ra vào lúc 14h30 ngày 05-11.

 • Dàn Sao Mai mang yêu thương đến bệnh viện

  Dàn Sao Mai mang yêu thương đến bệnh viện

  ANTĐ - Các ca sĩ trẻ với tâm huyết và năng lượng tràn đầy đã mang đến nhiều điều mới mẻ cho những khán giả đặc biệt của mình tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương vào đúng ngày đặc biệt - Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.