Hoàng Quyên đồng hành cùng dàn Sao Mai biểu diễn tại bệnh viện

  • 28/04/2016 09:05
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: MTH)
  • In bài

ANTĐ - Giọng Alto đặc biệt - Á quân Việt Nam Idol 2012 - ca sĩ Hoàng Quyên sẽ cùng với những gương mặt đình đám của Sao Mai điểm hẹn cùng mang âm nhạc đến với các bệnh nhân nhân dịp 30-4.

Theo đó, để cùng chia sẻ không khí cả nước hân hoan hướng về Ngày thống nhất đất nước 30-4 và Ngày Quốc tế Lao động 1-5, chương trình "Mang âm nhạc đến bệnh viện" sẽ được tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn - Số 12, Chu Văn An, Đống Đa, Hà Nội vào chiều ngày 28-4.

Hoàng Quyên đồng hành cùng dàn Sao Mai biểu diễn tại bệnh viện ảnh 1Ca sĩ Hoàng Quyên

"Bữa tiệc âm nhạc" số 146 sẽ có sự tham gia của: Ca sĩ Hoàng Quyên (Giọng alto đặc biệt, Á quân Viet Nam Idol 2012), Nguyễn Trần Trung Quân, Bùi Thu Huyền (Giải nhì Sao Mai 2007), Thái Thùy Linh, Thu Hường, Lê Vũ Bình (Sao Mai điểm hẹn), Quán quân Đăng Quân, MC Mạnh Thắng, Khúc Xuân Thuận, Ảo thuật gia Duy Anh (Viet Nam Got Talent 2016), nhóm Sen Việt và các ngôi sao nhí đến từ Học viện Ngôi sao - Taca Emca... hy vọng có thể trở thành nguồn động viên, khích lệ tinh thần các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Trong phần Quà tặng đặc biệt, những nghệ sĩ thiện nguyện của chương trình sẽ đến tận phòng bệnh, cất lên lời ca, tiếng hát dành tặng cho các bệnh nhân, mang không khí rộn ràng, tươi vui đến với phòng bệnh vốn chỉ toàn nỗi đau đớn và lo lắng. Bên cạnh những món quà tinh thần, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV cũng sẽ mang đến 10 phần quà để dành tặng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Hoàng Quyên đồng hành cùng dàn Sao Mai biểu diễn tại bệnh viện ảnh 2Nhóm Sen Việt

Ngay sau đó, chương trình cũng sẽ bắt đầu trên sân khấu đặt tại sân khấu ngoài trời của bệnh viện. Với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng cùng tình cảm chân thành của những người làm chương trình, "Mang âm nhạc đến bệnh viện" số 146 tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn hứa hẹn tiếp tục là một chương trình thành công với biết bao cảm xúc dành cho tất cả các khán giả. Chương trình cũng đồng thời là một lời tri ân sâu sắc tới các bác sĩ với sự đóng góp to lớn vì người bệnh trong suốt thời gian qua.

Chương trình tiếp tục mang những sự giúp đỡ thiết thực đến với các bệnh nhân nặng, có hoàn cảnh khó khăn đang cần sự chia sẻ thông qua hòm từ thiện được đặt tại sân khấu trong khi chương trình đang diễn ra. Được biết sẽ có 5 phần quà trong hòm từ thiện của mỗi chương trình được dành tặng cho 5 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn nhất đang điều trị tại bệnh viện.

Tin cùng chuyên mục