Sao Mai Thu Hằng hát đến khản tiếng trong phòng bệnh

  • 16/04/2016 07:52
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Hà Tuấn)
  • In bài

ANTĐ - Để đáp lại lòng yêu mến của những khán giả đặc biệt - những người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Quán quân Sao mai dòng Dân gian 2015 Thu Hằng đã “cháy hết mình” trong các ca khúc cho dù cô cũng vừa mới ốm dậy.


Sao Mai Thu Hằng hát đến khản tiếng trong phòng bệnh ảnh 1Đã tham gia cùng với “Mang âm nhạc đến bệnh viện” qua nhiều chương trình, nhưng có lẽ với Thu Hằng, được hát tặng các bệnh nhân ngay trong phòng bệnh lần này để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.
Sao Mai Thu Hằng hát đến khản tiếng trong phòng bệnh ảnh 2Sau những ca từ hát về mẹ, về quê hương vô cùng xúc động mà Quán quân Sao mai dòng Dân gian 2015 tặng các bệnh nhân, Thu Hằng đã không ngăn được những xúc cảm trào dâng khi một người cha - một bệnh nhân yêu cầu cô hát tặng ông bài “Nơi đảo xa” để vơi đi nỗi nhớ người con trai đang làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu Tổ quốc.
Sao Mai Thu Hằng hát đến khản tiếng trong phòng bệnh ảnh 3Bất chấp những cơn ho vẫn đang “rình rập” sau khi vừa ốm dậy, Thu Hằng cứ hát, cứ hát theo yêu cầu của các bệnh nhân; có những bài không thuộc, cô xin phép được nhìn lời bài hát hoặc… đổi bài khác.
Sao Mai Thu Hằng hát đến khản tiếng trong phòng bệnh ảnh 4Cứ thế, không âm thanh, không ánh sáng nhưng Thu Hằng vẫn hát nhiệt tình, hết mình trong từng ca khúc với những tình cảm đặc biệt để chúc cho các bệnh nhân sớm bình phục và trở về với gia đình yêu thương.
Sao Mai Thu Hằng hát đến khản tiếng trong phòng bệnh ảnh 5Và ngay khi trở lại với sân khấu của “Mang âm nhạc đến bệnh viện”, Thu Hằng lại tiếp tục gửi tới đông đảo bệnh nhân, người nhà cùng đội ngũ y bác sĩ những ca từ ngọt ngào mà sâu lắng.
Sao Mai Thu Hằng hát đến khản tiếng trong phòng bệnh ảnh 6Ngay khi “tiếp quản” sân khấu, Quốc Huy - Quán quân Ngôi nhà âm nhạc 2012 đã “hâm nóng” không khí của chương trình qua các ca khúc sôi động.
Sao Mai Thu Hằng hát đến khản tiếng trong phòng bệnh ảnh 7Và Khang Duy cũng không "kém cạnh" khi cống hiến cho khán giả màn biểu diễn sôi động. Đặc biệt ca khúc mới “Nói đi em” do chính anh tự sáng tác cũng giành được cảm tình từ khán giả, đặc biệt là những khán giả trẻ tuổi có mặt trong chương trình.
Sao Mai Thu Hằng hát đến khản tiếng trong phòng bệnh ảnh 8Sân khấu “Mang âm nhạc đến bệnh viện” ngày càng nóng hơn với sự xuất hiện của Minh Chuyên - Quán quân Sao Mai điểm hẹn 2010 với hàng loạt ca khúc. Có lẽ, nếu không bị ốm thì chắc chắn Minh Chuyên sẽ còn “khuấy đảo” chương trình, bởi như nữ ca sĩ từng chia sẻ, cô sẽ hát đến khi nào “khán giả đuổi xuống mới thôi!”.
Sao Mai Thu Hằng hát đến khản tiếng trong phòng bệnh ảnh 9Ảo thuật gia Đình Quý với những tiết mục ảo thuật hấp dẫn, đầy mới lạ tiếp tục chinh phục khán giả. “Biến điều không thể thành có thể” cũng chính là thông điệp mà chàng nghệ sĩ trẻ tuổi muốn gửi tới khán giả, các bệnh nhân để cùng lạc quan, tin tưởng và chiến thắng bệnh tật.
Sao Mai Thu Hằng hát đến khản tiếng trong phòng bệnh ảnh 10Các bác sĩ, y tá của Bệnh viện Đa khoa Hà Đông cũng cho thấy một tình yêu cháy bỏng với nghệ thuật. Bác sĩ Hoàng Tú - Phó Giám đốc Bệnh viện, Bác sĩ Bích Thuỷ, Vân Anh cũng đã lên sân khấu để cùng với các nghệ sĩ, ca sĩ: NSƯT Khánh Hoà, ca sĩ Linh Nguyễn, nhóm Loo & Na gửi tới khán giả - bệnh nhân những món quà tinh thần “ăn mãi không chán”.
Sao Mai Thu Hằng hát đến khản tiếng trong phòng bệnh ảnh 11Không chỉ có món quà về tinh thần, thấu hiểu và sẻ chia những gánh nặng bệnh tật, bằng tấm lòng vàng, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV Hà Tây cũng đã dành tặng những món quà ý nghĩa bằng tiền và hiện vật tới 10 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.
Sao Mai Thu Hằng hát đến khản tiếng trong phòng bệnh ảnh 12Như thường lệ, hòm từ thiện tại chỗ với tinh thần “lá lành đùm lá rách” tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ từ các y bác sĩ, người nhà và cả những bệnh nhân để dành tặng món quà 2 triệu đồng/suất cho 6 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Sao Mai Thu Hằng hát đến khản tiếng trong phòng bệnh ảnh 13Trong không khí cả nước đang hướng về ngày giỗ Tổ Hùng Vương cũng như kỷ niệm Ngày giải phóng miền Nam 30-4, Quốc tế Lao động 1-5, những giai điệu yêu thương của “Mang âm nhạc đến bệnh viện” càng lan tỏa mạnh mẽ để cùng với những tấm lòng thiện nguyện mang lại cho các bệnh nhân của Bệnh viện Đa khoa Hà Đông niềm vui, niềm tin vào cuộc sống trong lần thứ tư trở lại nơi này.

Tin cùng chuyên mục