Nghệ sĩ hài Trà My khóc nức nở vì… "nhiễm HIV"

  • 02/12/2015 10:04
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Hà Tuấn)
  • In bài

ANTĐ - Khóc “ngon lành” khi biết mình bị "nhiễm virus HIV", nghệ sĩ hài Trà My chỉ chịu nín khi được “bác sĩ” Phan Anh và “người cùng cảnh ngộ” Linh Hương dỗ dành, tư vấn…


Nghệ sĩ hài Trà My khóc nức nở vì… "nhiễm HIV" ảnh 1Mặc dù chương trình không hề có kịch bản trước, nhưng ngay khi ê-kip chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” có mặt tại Bệnh viện Đống Đa Hà Nội, không ít người đã rỉ tai nhau rằng: “có Trà My diễn đấy”.
Nghệ sĩ hài Trà My khóc nức nở vì… "nhiễm HIV" ảnh 2Và khi chương trình đang diễn ra, nhiều bệnh nhân, người nhà và cả bác sĩ cũng háo hức chờ đợi màn trình diễn của nghệ sĩ hài “lắm duyên” này.
Nghệ sĩ hài Trà My khóc nức nở vì… "nhiễm HIV" ảnh 3Không giống như những lần xem chị diễn trên các sân khấu chuyên nghiệp hay trong các chương trình ghi hình khác, Trà My xuất hiện “lếch thếch” từ bên dưới sân khấu với “chai rượu đạo cụ” trên tay.
Nghệ sĩ hài Trà My khóc nức nở vì… "nhiễm HIV" ảnh 4Chị vừa đi vừa khóc và cất lên những tiếng hát than thân trách phận hết sức não nề, khiến cho những ai nghe thấy đều phải mủi lòng.
Nghệ sĩ hài Trà My khóc nức nở vì… "nhiễm HIV" ảnh 5Có lẽ, những ai chưa từng được xem Trà My diễn thì chắc chắn hôm nay cũng sẽ bị chị “thuyết phục” bởi lối diễn hết sức tự nhiên, diễn mà như không diễn. Dường như cũng bởi vậy mà không ít người đồng cảm khi biết chị không may bị nhiễm căn bệnh thế kỷ - HIV/AIDS.
Nghệ sĩ hài Trà My khóc nức nở vì… "nhiễm HIV" ảnh 6Cặp đôi diễn viên chính trong bộ phim đang gây chú ý mỗi buổi tối trên kênh VTV1 - “Đối thủ kỳ phùng” Phan Anh - Linh Hương đã phải “nhập vai” bác sĩ và người cùng cảnh ngộ để an ủi Trà My.
Nghệ sĩ hài Trà My khóc nức nở vì… "nhiễm HIV" ảnh 7Với thông điệp “hãy lạc quan và tin tưởng, bệnh tật sẽ bị đẩy lui”, tiểu phẩm hài do ba nghệ sĩ Trà My, Phan Anh, Linh Hương đã thực sự mang tới cho những người bệnh sự chia sẻ hết sức chân tình và gần gũi nhân “Ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS” (1-12).
Nghệ sĩ hài Trà My khóc nức nở vì… "nhiễm HIV" ảnh 8Tham gia vào hành trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” chiều 1-12 còn có sự góp mặt của ca sĩ Ưng Anh Tuấn, Việt Tú, Ruby Lê với những tiết mục biểu diễn khuấy động không khí thêm náo nhiệt.
Nghệ sĩ hài Trà My khóc nức nở vì… "nhiễm HIV" ảnh 9Những cô bé xinh xắn đến từ Trung tâm nghệ thuật Taca Emca: Bảo Châu và Diệu Linh cũng gửi đến những khán giả đặc biệt phần trình diễn hết sức đáng yêu.
Nghệ sĩ hài Trà My khóc nức nở vì… "nhiễm HIV" ảnh 10Gắn bó với chương trình trong nhiều lần phục vụ khán giả, hai ảo thuật gia Đình Quý - Trung Kiên tiếp tục mang tới cho các bệnh nhân cũng như tất cả những ai có mặt tại sân khấu của “Mang âm nhạc đến bệnh viện” những phút giây thú vị với những màn biến hoá kỳ diệu.
Nghệ sĩ hài Trà My khóc nức nở vì… "nhiễm HIV" ảnh 11Cũng từng tham gia với chương trình trong nhiều số trước, nhưng ca sĩ Thành Lê (giải nhất dòng dân gian Sao Mai 2007) cũng không giấu được nỗi xúc động khi biểu diễn trên một sân khấu đặc biệt. Thành Lê chia sẻ, “Mang âm nhạc đến bệnh viện” luôn là nơi cô gửi gắm những tình cảm của mình đến với các bệnh nhân, giúp họ luôn lạc quan, yêu đời và vượt lên chiến thắng nỗi đau bệnh tật.
Nghệ sĩ hài Trà My khóc nức nở vì… "nhiễm HIV" ảnh 12MC Quỳnh Chi mặc dù lần đầu tiên tham gia cùng chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” nhưng cũng đã truyền cảm hứng không nhỏ đến cho các nghệ sĩ cũng như ê-kip thực hiện chương trình với lối dẫn dí dỏm và hấp dẫn.
Nghệ sĩ hài Trà My khóc nức nở vì… "nhiễm HIV" ảnh 13Mỗi một gương mặt nghệ sĩ là một sự góp sức nho nhỏ để mang đến cho các bệnh nhân một niềm vui không hề nhỏ trên chặng hành trình 141 số đã thực hiện của “Mang âm nhạc đến bệnh viện”. Và đó cũng chính là quà tặng đặc biệt, hết sức ý nghĩa mà các nghệ sĩ, bằng lời ca tiếng hát của mình, để xóa đi mọi khoảng cách giữa không gian lạnh lẽo nơi phòng bệnh…
Nghệ sĩ hài Trà My khóc nức nở vì… "nhiễm HIV" ảnh 14Bên cạnh những món quà về tinh thần vô giá, đơn vị đồng hành - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV tiếp tục dành tặng 10 suất quà cho 10 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Ngoài ra, 65 suất quà khác cũng đã được BIDV Sở giao dịch 1 gửi tặng cho các bệnh nhân đang điều trị tại đây.

Tin cùng chuyên mục