"Cô gái Trường Sa" mang "gió biển" vào bệnh viện

  • 26/08/2016 08:57
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: BTC)
  • In bài
ANTD.VN - Với hai ca khúc dạt dào về biển: “Đừng ví em là biển” và “Gần lắm Trường Sa” NSƯT Dương Khánh Hòa đã tạo ra dấu ấn sâu sắc qua giọng hát ngọt ngào và sâu lắng…

"Cô gái Trường Sa" mang "gió biển" vào bệnh viện ảnh 1

NSƯT Khánh Hoà là người gắn bó khá lâu với chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” và đã biểu diễn tại nhiều bệnh viện trong cả nước.

"Cô gái Trường Sa" mang "gió biển" vào bệnh viện ảnh 2

Cô luôn muốn mang lời ca tiếng hát của mình gửi tặng những người bệnh nhân đang ngày đêm chống chọi với bệnh tật.

"Cô gái Trường Sa" mang "gió biển" vào bệnh viện ảnh 3

Đó cũng là lý do vì sao NSƯT Khánh Hoà luôn có mặt từ rất sớm, để được đến với những khán giả đặc biệt tại các phòng bệnh.

"Cô gái Trường Sa" mang "gió biển" vào bệnh viện ảnh 4

Trong chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” diễn ra chiều 25-8 tại bệnh viện 198 Bộ Công an, NSƯT Khánh Hoà lại tiếp tục đồng hành cùng chương trình.

"Cô gái Trường Sa" mang "gió biển" vào bệnh viện ảnh 5

Với tình yêu đặc biệt dành cho biển đảo quê hương, "cô gái Trường Sa” đã mang hương vị mặn mòi cũng như tiếng sóng vỗ dạt dào của biển cả đến với các khán giả đặc biệt của mình.

"Cô gái Trường Sa" mang "gió biển" vào bệnh viện ảnh 6

Với việc xoá đi khoảng cách giữa nghệ sĩ và khán giả, cũng không có ánh đèn sân khấu lộng lẫy, hình ảnh rất đời thường và nhân văn của các nghệ sĩ trong chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện”…

"Cô gái Trường Sa" mang "gió biển" vào bệnh viện ảnh 7

… sự kết nối, sẻ chia giữa các y bác sĩ với bệnh nhân cùng những phần quà tinh thần, vật chất thấm đượm tình người đã đem đến cho các bệnh nhân niềm tin và sự lạc quan để chiến thắng bệnh tật.

"Cô gái Trường Sa" mang "gió biển" vào bệnh viện ảnh 8

Niềm tin vào ngay mai tươi sáng chính là liều thuốc bổ quý giá nhất cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Và đó cũng chính là ý nghĩa lớn nhất mà chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” và các nghệ sĩ mong muốn để dành tặng các khán giả đặc biệt của mình.

Tin cùng chuyên mục