Minh Chuyên: Hát đến khi nào khán giả "đuổi" xuống mới thôi

ANTĐ - Mỗi lần Minh Chuyên “chiếm” sân khấu thì cũng là lúc “bữa tiệc âm nhạc” được cô dọn mời những khán giả đặc biệt của chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện”…

Minh Chuyên: Hát đến khi nào khán giả "đuổi" xuống mới thôi ảnh 1Tiếp tục cuộc hành trình thiện nguyện đầy ý nghĩa với thông điệp thân thuộc: “Chúng tôi không biểu diễn, chúng tôi mang âm nhạc đến bệnh viện để đổi lấy những nụ cười hiếm hoi nơi này”, chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” số 136 diễn ra chiều 5/11 tại Bệnh viện Phổi Trung ương (Số 463, đường Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, Hà Nội) đã một lần nữa gửi gắm những giá trị nhân văn qua những món quà vật chất và tinh thần vô giá đến những khán giả đặc biệt - những bệnh nhân đang ngày đêm chống chọi với bệnh tật.
Minh Chuyên: Hát đến khi nào khán giả "đuổi" xuống mới thôi ảnh 2Đồng hành cùng chương trình là những gương mặt ca sỹ tên tuổi: NSƯT Khánh Hòa, MC Thảo Vân, ca sĩ Thái Thùy Linh, ca nương Kiều Anh, ca sĩ Minh Chuyên (Quán quân Sao Mai Điểm Hẹn 2010), Lê Việt Anh, Khúc Xuân Thuận, Phương Nga, Beatboxer Hoàng Phúc, liền anh liền chị Tô Minh Cường - Mai Nhung, các em nhỏ của CLB Taca Emca. MC Ngọc Hà…
Minh Chuyên: Hát đến khi nào khán giả "đuổi" xuống mới thôi ảnh 3Đã thành thông lệ, chương trình luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với những bệnh nhân vì điều kiện không thể trực tiếp tham dự tại sân khấu của chương trình. Ngay khi tới bệnh viện, các nghệ sĩ, ca sĩ, đại diện đơn vị tài trợ - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV đã đến tận phòng bệnh để thăm hỏi và dành tặng những suất quà sẻ chia ân tình.
Minh Chuyên: Hát đến khi nào khán giả "đuổi" xuống mới thôi ảnh 4Các nghệ sĩ cũng đã cất cao lời ca tiếng hát phục vụ người bệnh ngay tại phòng điều trị, mang tới niềm vui và xúc động cho không ít bệnh nhân, tiếp tục vững tin điều trị bệnh.
Minh Chuyên: Hát đến khi nào khán giả "đuổi" xuống mới thôi ảnh 5Tại sân khấu chính, sự xuất hiện của huấn luyện Yoga cười Phạm Quốc Vinh khiến nhiều người ngạc nhiên và thích thú. Bắt đầu từ tâm lý dè dặt, ngại ngùng, chỉ sau vài phút “khuấy động”, sự hưởng ứng từ khán giả đã dần lên tới cao trào. Những tiếng cười sảng khoái, những gương mặt rạng rỡ niềm vui chính là điều mà những người tổ chức chương trình mong muốn.
Minh Chuyên: Hát đến khi nào khán giả "đuổi" xuống mới thôi ảnh 6Luôn “xung phong” mở màn, liền anh liền chị Tô Minh Cường - Mai Nhung đưa khán giả về miền đất Kinh Bắc với những làn điệu dân ca ngọt ngào: Còn duyên, Tìm em trong chiều hội Lim, Ba quan mời trầu. Tô Minh Cường cho biết, món quà lớn nhất đối với các nghệ sĩ đứng trên sân khấu “Mang âm nhạc đến bệnh viện” đó chính là những nụ cười của khán giả.
Minh Chuyên: Hát đến khi nào khán giả "đuổi" xuống mới thôi ảnh 7Ngoài những bài hát chung, liền anh Tô Minh Cường còn gây bất ngờ với khán giả khi trình diễn tiết mục hát Xẩm: “Mục hạ vô nhân” rất ấn tượng.
Minh Chuyên: Hát đến khi nào khán giả "đuổi" xuống mới thôi ảnh 8Còn liền chị Mai Nhung cũng mang tới cho khán giả những cảm xúc mới mẻ khi song ca cùng với chàng bác sĩ điển trai của Khoa Chẩn đoán hình ảnh - Nguyên Ngọc - qua ca khúc “Tình ta biển bạc đồng xanh”. Mặc dù chưa từng tập với nhau, nhưng hai giọng ca ngọt ngào cứ quyện lấy nhau trong từng câu hát, làm nên một tiết mục biểu diễn ngẫu hứng rất thành công, khiến khán giả vỗ tay không dứt.
Minh Chuyên: Hát đến khi nào khán giả "đuổi" xuống mới thôi ảnh 9Vốn quen mặt với nhiều khán giả qua các chương trình Gặp nhau cuối tuần, Gặp nhau cuối năm và nhiều chương trình khác, sự xuất hiện của MC Thảo Vân ập tức thu hút sự chú ý của nhiều người. Lối dẫn dắt tự nhiên của MC Thảo Vân cũng như màn giao lưu hồn nhiên đến ngây thơ của chàng bác sĩ trẻ tuổi Nguyên Ngọc, đã mang tới cho khán giả những phút giây thực sự thư giãn với niềm vui ánh lên trên từng khuôn mặt, qua từng đôi mắt của những khán giả phía dưới sân khấu.
Minh Chuyên: Hát đến khi nào khán giả "đuổi" xuống mới thôi ảnh 10Chương trình lần này cũng ghi nhận sự xuất hiện lần đầu tiên trên sân khấu “Mang âm nhạc đến bệnh viện” của ca nương Kiều Anh - cô gái trẻ có tiếng trong giới ca trù miền Bắc, yêu hát ả đào từ nhỏ, sở hữu giọng ca cao vút và ấn tượng. Các tiết mục trình diễn của Kiều Anh: Thư pháp, Dệt tầm gai cũng đã mang tới một màu sắc âm nhạc mới lạ, độc đáo và rất hấp dẫn với các khán giả của Bệnh viện Phổi Trung ương.
Minh Chuyên: Hát đến khi nào khán giả "đuổi" xuống mới thôi ảnh 11Nhiều người hẳn cũng đã rất ấn tượng với giọng ca của Minh Chuyên, tuy nhiên, có trực tiếp nghe cô hát mới thấy được “chất lửa”, “chất nghệ sĩ” của Quán quân Sao Mai Điểm hẹn 2010.
Minh Chuyên: Hát đến khi nào khán giả "đuổi" xuống mới thôi ảnh 12Đúng như những gì đã chia sẻ “hát đến khi nào khán giả đuổi xuống mới thôi”, Minh Chuyên hát liền tù tì 4 bài: Mẹ tôi, Chỉ thế thôi, Nối vòng tay lớn và Tan vào nhau (song ca cùng Lê Việt Anh).
Minh Chuyên: Hát đến khi nào khán giả "đuổi" xuống mới thôi ảnh 13Đã từng tham gia rất nhiều lần với “Mang âm nhạc đến bệnh viện” ngay từ những số đầu tiên, Minh Chuyên cho biết, lần nào cũng rất ý nghĩa, rất nhiều kỷ niệm, và cô luôn muốn hát nữa, hát mãi để chia sẻ với những bệnh nhân nỗi đau mà họ đang phải chịu đựng.
Minh Chuyên: Hát đến khi nào khán giả "đuổi" xuống mới thôi ảnh 14Cô trò Thái Thuỳ Linh và các em nhỏ đến từ Trung tâm nghệ thuật Taca Emca cũng khép lại chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” số 136 với màn trình diễn không thể tuyệt vời hơn. Giọng ca cao vút của bé Bảo Châu kết hợp một cách ăn ý với sự khoẻ khoắn của cô giáo Thái Thuỳ Linh trong ca khúc “Những trái tim Việt Nam” mang tới cho khán giả những cảm xúc thiêng liêng về Tổ quốc Việt Nam, về tình đồng bào, để xích lại gần nhau hơn, sẻ chia với nhau nhiều hơn…
Minh Chuyên: Hát đến khi nào khán giả "đuổi" xuống mới thôi ảnh 15Niềm vui của những người là chương trình, các nghệ sĩ, ca sĩ cũng được nhân lên khi hòm từ thiện tại chỗ đã mang lại cho 9 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi suất quà trị giá 2,1 triệu đồng. Đây không chỉ đơn thuần là vật chất, mà ẩn chứa sau đó là sự sẻ chia về tinh thần, để tiếp thêm sức mạnh tình người cho các bệnh nhân, đồng thời cũng là sự sẻ chia cả với những người thầy thuốc trong quá trình điều trị cho các bệnh nhân.
Minh Chuyên: Hát đến khi nào khán giả "đuổi" xuống mới thôi ảnh 16Sau chương trình lần này, “Mang âm nhạc đến bệnh viện” sẽ tiếp tục chuỗi 3 chương trình đặc biệt tại các bệnh viện ở TP.HCM.